Thực hư chuyện ăn đu đủ xanh, rau ngót sau quan hệ để tránh thai, quan hệ an toàn?


Đu đủ xanh

Nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy: Hoạt chất Papain có trong đu đủ xanh có tác dụng rất tốt trong việc ức chế hormone Progesterone - Một loại hormone rất cần thiết cho quá trình thụ thai. Từ đó, có thể ngăn cản quá trình mang thai của nữ giới.Ngoài ra, Papain còn có vai trò phá hủy màng tế bào phôi thai. Từ đó, có ý nghĩa trong việc ngăn chặn nguy cơ mang thai ở nữ giới.

Đây là một trong những biện pháp tránh thai được nhiều nữ giới tin tưởng và sử dụng. Thậm chí, tại Srilanka nữ giới còn tránh thai hàng ngày bằng cách ăn đu đủ xanh.Ngoài ra, hạt đu đủ cũng có tác dụng tránh thai nhưng ít được sử dụng hơn.
Đu đủ xanh có thể coi là trợ thủ đắc lực cho các chị em muốn tránh mang thai ngoài ý muốn

Cà phê

Trong cà phê có chứa một số chất kích thích có khả năng kìm hãm sự di chuyển của tinh trùng vào bên trong cơ thể của nữ giới. Thậm chí, nữ giới uống nhiều cà phê thường có tỷ lệ mang thai giảm xuống chỉ bằng một nửa so với những người bình thường khác.

Chính vì vậy, có rất nhiều chị em chọn cà phê như một cách tránh thai hàng ngày. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo: Nữ giới không nên lạm dụng loại thực phẩm này, vì chúng có thể gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe và khả năng sinh sản.
Cà phê nếu uống có liều lượng sẽ rất tốt. Tuy nhiên lạm dụng sẽ để lại tác hại xấu cho sức khỏe

Rau ngót

Vì trong rau ngót có chứa một lượng lớn Papaverin - một chất có tác dụng thúc đẩy cơ trơn của mạch máu, co thắt tử cung, nên dễ dẫn tới sẩy thai. Chính vì vậy, có nhiều chị em cho rằng: Nữ giới có thể phòng tránh nguy cơ mang thai ngoài ý muốn bằng cách uống nước rau ngót sống sau khi quan hệ, hoặc ăn rau ngót hàng ngày.Các chuyên gia cũng cho biết, sử dụng nhiều rau ngót có thể làm giảm khả năng thụ thai của nữ giới sau khi quan hệ tình dục.
Rau ngót làm giảm khả năng thụ thai ở nữ giới

Tỏi

Vì tỏi có dược tính là chống lại các loại vi khuẩn, ký sinh trùng, nên tỏi được sử dụng nhiều với mục đích chống lại nguy cơ cảm cúm, chống viêm nhiễm, ngăn ngừa khả năng ung thư.Ngoài ra, tỏi còn có tác dụng thu ngắn thời gian sống của tinh trùng khi ở trong cơ thể của nữ giới. Nên sử dụng tỏi sau khi quan hệ tình dục cũng có thể giúp nữ giới giảm khả năng thụ thai.


Tỏi mang lại muôn vàn lợi ích cho sức khỏe
Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.