Quan hệ an toàn giờ đây không còn là nỗi lo lắng, khi càng ngày càng xuất hiện đa dạng các biện pháp ngừa thai, bao cao su dành cho phái nữ là một trong những biện pháp bạn cần phải nhắc đấy.

1. Bao cao su dành cho nữ là gì?

Bao cao su nữ là một túi mỏng có thể được đưa vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục. Tương tự như bao cao su dành cho nam, bao cao su dành cho nữ sẽ tạo thành một hàng rào bảo vệ, giúp người dùng tránh khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bao gồm cả HIV và mang thai ngoài ý muốn. Bao cao su dành cho nữ cũng được sử dụng ở hậu môn để bảo vệ phụ nữ và bạn tình khi quan hệ thông qua hậu môn, thế nhưng theo khuyến cáo, chúng ta khoong nên quan hệ bằng hậu môn vì nơi đó là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất,dễ mẵ phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Bao cao su dành cho nữ cũng được khá nhiều người yêu thích. Bởi vì điều này giúp chị em phụ nữ có thể chủ động trong việc phòng tránh thai và ngăn ngừa lây nhiễm. Bao cao su danh cho phụ nữ cũng có thể giúp những người đàn ông không cắt bao quy đầu cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, khi sử dụng bao cao su dành cho nữ, quy đầu của nam giới cũng không bị bóp như khi sử dụng bao cao su nam. Do đó, có thể nói bao cao su dành cho nữ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai người trong quá trình quan hệ tình dục.
cách đeo bao cao su nữ
Bao cao su dành cho nữ, lựa chọn đáng để cân nhắc

2. Những điều cần lưu ý khi sử dụng bao cao su dành cho nữ

  • Điều đầu tiên cần phải lưu ý đó là, khi sử dụng bao cao su cho nữ không nên sử dụng thêm bao cao su cho nam, vì khi hai bao cao su cọ sát với nhau sẽ dễ gây rách bao
  • Trong quá trình thâm nhập, điều quan trọng nam giới cần cho dương vật đi vào bao cao su. Một số người đàn ông thấy rằng xúc giác ở dương vật tốt hơn nếu thâm nhập giữa bên ngoài bao cao su và thành âm đạo. Tuy nhiên, điều này không có tác dụng tránh thai, ngăn ngừa các bệnh tình dục và làm mất tác dụng của bao cao su.
  • Mặc dù việc sử dụng bao cao su của phụ nữ có thể gặp một số khó khăn, đặc biệt là lần đầu tiên. Tuy nhiên, việc luyện tập cách đeo bao cao su có thể cải thiện quá trình và cảm giác khi sử dụng.
  • Sử dụng chất bôi trơn cả bên trong và bên ngoài bao cao su có thể làm cho trải nghiệm quan hệ trở nên dễ chịu, thoải mái hơn.
  • Bao cao su dành cho nữ có thể được đưa vào sớm trong màn dạo đầu. Thậm chí, bao cao su cho nữ có thể đặt vào âm đạo nhiều giờ trước khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, bao cao su không cần phải được loại bỏ ngay sau khi giao hợp (nếu không xuất tinh).

3. Phải làm gì khi bỗng nhiên bao cao su nữ bị vỡ

cách sử dụng bao cao su nữ
Cần cẩn thận khi sử dụng bao cao su dành cho nữ

Hầu hết các loại bao cao su nữ đều đảm bảo, dẻo dai và hiếm khi bị vỡ. Tuy nhiên, đôi khi bao cao su của nữ có thể bị vỡ, bị rò rỉ tinh dịch khi lấy ra khỏi âm đạo hoặc nếu vòng lớn bị trượt vào bên trong âm đạo. Nếu điều này xảy ra, người dùng có thể tham khảo một số cách giải quyết như sau:  
  • Rút dương vật ngay lập tức và dừng mọi hoạt động tình dục.
  • Loại bỏ càng nhiều tinh dịch ra khỏi âm đạo càng tốt.
  • Không thụt rửa bên trong âm đạo hoặc hậu môn. Bởi vì điều này có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm thêm hoặc gây kích ứng cho âm đạo hoặc hậu môn.
  • Nếu quan hệ tình dục qua đường âm đạo hãy vào phòng tắm và đi tiểu để loại bỏ tinh dịch ở niệu đạo.
  • Nếu không áp dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào khác, người dùng có thể cân nhắc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trong 72 giờ kể từ lúc quan hệ.
Sinh "công chúa" cho gia đình dựa vào cách tính ngày rụng trứng
Các quan niệm sai lệch về quan hệ an toàn các bạn trẻ nhất định phải nắm

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.