Chúng ta đều biết quan hệ an toàn có lợi cho cả đôi bên nhưng không phải ai cũng tự nguyện, vậy nên chúng ta cần thẳng thắn với nhau trong những vấn đề này.

Thẳng thắn giúp quan hệ an toàn đạt hiệu quả cao hơn

Chúng ta đều biết, quan hệ an toàn là một quá trình cần sự hợp tác và tự giác từ cả hai phía. Nếu hai bạn cộng tác tốt, hiệu qua của quá trình quan hệ an toàn sẽ đạt rất cao và ngược lại.

Thử tưởng tượng việc quan hệ an toàn giống như đang là một bài tập nhóm, dù bạn giỏi và cố gắng tới đâu mà đối tác của bạn không có trách nhiệm thì tiến độ của công việc sẽ bị đình chệ hoặc thậm chí là thất bại. Chỉ cần một người không tự giác, việc quan hệ an toàn dường như sẽ chẳng còn tác dụng. 

Kết quả hình ảnh cho quan hệ an toàn
Quan hệ an toàn cần sự tự giác từ hai phía

Quan hệ an toàn là một việc làm có lợi cho cả đôi bên, là một công việc nhóm hưởng lợi chung chứ không phải vấn đề cá nhân có muốn không nên nếu các bạn thẳng thắn làm rõ những điểm này cho nhau thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thẳng thắn để bảo vệ bản thân khỏi STDs

STDs là những căn bệnh nguy hiểm và dễ lây lan qua con đường nhạy cảm. Việc quan hệ an toàn ở đây sẽ hướng tới sự an toàn đối với sức khỏe của bạn. 

Kết quả hình ảnh cho quan hệ an toàn phòng stds
Quan hệ an toàn để sức khỏe của bạn thật sự an toàn

Cho dù bạn tình của bạn có từng hay đang mắc các căn bệnh STDs hay không thì quan hệ an toàn là đều không hề dư thừa bởi khi quan hệ với một người, biết đâu trong người ta đang quan hệ lại từng có quan hệ với những người mang trong mình hiểm họa STDs thì sao? Cẩn thận không dư thừa tẹo nào bởi nếu điều trên xảy ra, theo tính chất bắc cầu ta vẫn có, bạn đã nhiễm STDs.

Vậy nên, trước khi định tiến xa hơn, hãy ngồi lại, thẳng thắn với nhau để có thể tìm ra cách tốt nhất an toàn cho cả hai, và bảo vệ cả ai khỏi STDs.

Thẳng thắn trong quan hệ an toàn để không làm lỡ dở tương lai của nhau

Nếu hai bạn thật sự quan tâm tới nhau, hay nói cho nhau nghe về những dự định trong tương lại, để đối phương hiểu và cảm thông, từ đó hai bạn sẽ có thể quan hệ an toàn tốt hơn vì tương lai của nhau thay vì một bước lầm lỡ để làm dang dở thanh xuân.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.