Với chương trình lì xì đầu xuân Kỷ Hợi, quý khách hàng có cơ hội nhận nhiều suất điều trị da miễn phí và đặc biệt còn có cơ hội nhận ngay 1 miếng vàng SJC khi tham gia bốc thăm trúng thưởng cùng Hana.
Để bắt đầu cho một năm mới với thật nhiều may mắn và thành công Hana khởi động chương trình ưu đãi cực hot ngay ngày đầu năm cho tất cả chị em Hồ Chí Minh và Bình Dương từ nay đến hết tháng 02. 2019.

Chương trình ưu đãi ngày khai xuân:

– Trong năm con Hợi lì xì ngay cho 200 khách hàng tuổi Hợi, mỗi người 1 suất Laser trẻ hoá da.

– 120 khách hàng có sinh nhật trong tháng 1 và tháng 2, mỗi khách hàng may mắn sẽ được tặng 1 suất trị mụn hoàn toàn miễn phí.

– Đặc biệt, trong tháng khai xuân Hana còn dành tặng món quà “nóng bỏng tay” là cơ hội nhận ngay 1 miếng Vàng SJC với chương trình bốc thăm trúng thưởng ngẫu nhiên.
Thể lệ bốc thăm trúng thưởng vàng miếng SJC:

Mỗi khách hàng khi đăng kí sử dụng dịch vụ tại Hana sẽ được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng dựa trên số điện thoại di động cá nhân của mình. Chương trình sẽ tổng kết lượt đăng kí đến hết ngày 28.02.2019 và buổi bốc thăm may mắn sẽ được Hana livestream trực tiếp vào lúc 11h ngày 05.03.2019 trên fanpage: https://www.facebook.com/PhongkhamdaHANA/ . Khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được 1 miếng vàng SJC.

Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ đến Hana để nhận ngay những món quà lì xì khủng ngày đầy năm mới Kỷ Hợi nhé! Gọi hotline 0909 068 119 để đặt lịch làm đẹp cùng Hana nhé!


Với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao của Bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại Hana, kết hợp với máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trong đầu năm mới: Da Đẹp, Dáng Xinh, Tự tin là chính mình!

Nguồn: phongkhamhana.vn


Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.