Hành trình trị nám gian nan tưởng chừng như không bao giờ có kết quả, tôi không ngờ có lúc mình lại thấy tự tin và trở nên hạnh phúc như bây giờ.“Tôi là Ngọc, năm nay tôi đã 51 tuổi và tôi bị nám đã gần 10 năm, công việc của tôi là kinh doanh tại nhà. Tôi muốn chia sẻ lại với các chị em đang bị nám hành trình trị nám thành công của mình. Vì hết nám mà tôi cảm thấy cuộc sống thay đổi rất nhiều, bản thân cảm thấy mình trẻ ra nhiều, hạnh phúc bên gia đình và các con mặc dù đang ở ngưỡng tuổi U50 rồi.


Tôi bị nám rất lâu rồi, ban đầu khi mới bị nám tôi cũng lo lắng và đi mua kem bôi trị nám về xài, mong rằng nám sẽ hết trong thời gian ngắn để da mình đẹp hơn. Nhưng sử dụng còn trẻ thì không sao, da vẫn căng bóng mịn màng, đến lúc già rồi thì da dẻ bắt đầu mỏng đi quá nhiều, không dám bôi gì lên nữa vì khi bôi kem đi ra nắng là da nám đen, nám đỏ, tôi cũng cảm thấy lo lắng quá, sao cùng một loại kem lúc trước xài vẫn đẹp bình thường đến bây giờ thì nám ngày càng nặng hơn.


Khi thấy nám nhiều hơn thì tôi không biết làm sao, đi spa với ý định điều trị, cũng tốn nhiều tiền nhưng sao vẫn không hết. Họ dùng phương pháp gì làm bong lớp da cũ đi, da mới có sáng hồng hơn thiệt nhưng mà vết nám sau vài ngày rồi cũng trồi lên lại, tôi thấy không khả quan mấy nên đã dừng lại không điều trị. Vì da mình đã mỏng rồi mà họ còn kêu bong lột miết tôi sợ có ngày da tôi bị chảy máu vì quá mỏng nữa chứ.

Cứ tưởng phải cả đời sống với làn da đen sạm ấy thì cuối cùng may mắn cũng chừa cơ hội cho tôi. Bạn bè giới thiệu tôi đến điều trị tại một phòng khám trị nám ở đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3. Thật lòng là tôi cũng không còn đặt quá nhiều hy vọng nữa, nhưng mình tự nhủ đã trải qua bao nhiêu là buổi trị liệu trong bao nhiêu năm nay rồi, thử thêm một lần nữa cũng chẳng mất gì. 

Bác sĩ ở đây tư vấn rất tỉ mỉ, lúc soi da bác sĩ bảo tình trạng nám của tôi rất nặng, da lại quá yếu nên lên phác đồ điều trị D Melas – chuyên điều trị nám sâu, lâu năm. Bác sĩ nói phải tuân thủ từng chỉ dẫn của liệu trình và phối hợp cùng Bác sĩ thì sẽ cải thiện được rõ rệt. Tôi thấy ở đây thiết bị cũng hiện đại, bác sĩ tư vấn ok nên đăng kí liệu trình.

Mỗi tuần tôi điều trị bằng laser yag một lần, điều trị hết liệu trình tổng cộng là 15 lần, kết hợp với các liệu pháp hỗ trợ khác để làm da sáng mịn, săn chắc hơn.
Sau gần 3 tháng chữa trị tại phòng khám, thực hiện đúng chỉ dẫn của Bác sĩ, da nám của tôi đã cải thiện hơn 80%, da sáng và mịn hơn rất nhiều so với trước đây.
Quả thực có được làn da như hiện nay là một điều tôi chưa từng nghĩ đến. Tôi muốn kể lại hành trình trị nám của mình để những chị em phụ nữ trạt tuổi của tôi có niềm tin và động lực để điều trị nám da ngay từ bây giờ”.


Nguồn: phongkhamdahana.vnĐăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.