Rất nhiều chị em hào hứng khi tham gia phần trắc nghiệm kiến thức làn da tại Hội thảo khoa học “Điều trị nám 4.0” diễn ra tại khách sạn The Mira ngày 05/01/2019 vừa qua tại Bình Dương.
Hội thảo khoa học “Điều trị nám 4.0” vừa qua được tổ chức tại Bình Dương với mục đích mang lại những kiến thức điều trị nám hiện đại đến với nhiều chị em, giúp các chị em biết được những phương pháp để trẻ đẹp hơn trong độ tuổi của chính mình.

Ngay từ lúc chương trình diễn ra, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các chị em. Hầu hết các chị tham gia đều ở ngưỡng tuổi ngoài 35, gặp phải nhiều vấn đề lão hóa da và có chung mong muốn được điều trị nám dứt điểm để trẻ đẹp và tự tin hơn với chính mình.

Trong buổi hội thảo, Trực tiếp Ths.Bs. Nguyễn Trọng Hiếu chuyên gia da liễu đã giúp chị em biết được:

▪️  Cách xử lý và nhận biết tình trạng da, nhóm da

▪️  Cách nhận biết và xử lý khi da đang trong tình trạng lão hóa

▪️  Cách điều trị nám hiệu quả ứng dụng công nghệ 4.0, cụ thể là ánh sáng laser.

▪️  Cách chăm sóc da sau khi điều trị nám, tàn nhang.Tiếp sau phần chia sẻ kiến thức trị nám, bác sĩ sẽ hướng dẫn chị em thực hiện bài trắc nghiệm làn da, để xác định được mình thuộc tuýp da gì, tình trạng da hiện tại như thế nào, có bị lão hóa không,… sau đó sẽ hướng dẫn cách điều trị phù hợp. Phần trắc nghiệm kiến thức da được các chị em tham gia vô cùng nhiệt tình, khiến không khí buổi hội thảo nóng lên.
Phần ba của chương trình, các chị em được đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên của Phòng khám da Hana soi da miễn phí bằng máy soi da hiện đại, tư vấn sẽ tư vấn trực tiếp cho từng người về tình trạng da đang gặp phải, cách khắc phục cũng như điều trị như thế nào, từ đó để mọi người trang bị cho mình nền tảng chăm sóc làm đẹp, biết được các bí quyết để trẻ đẹp hơn trong độ tuổi của mình. Đặc biệt có những chị em may mắn được trải nghiệm thực tế điều trị nám bằng Laser hiện đại.Buổi hội thảo kết thúc để lại nhiều ấn tượng đẹp cho chị em tham gia. Nhưng vì thời lượng chương trình có hạn nên còn rất nhiều chị em mong muốn được trải nghiệm liệu trình laser nhưng không thực hiện được.
Phòng khám Da Hana hy vọng rằng chị em nào trong hội thảo “Điều trị nám 4.0” tại Bình Dương còn chưa được trải nghiệm có thể đến trực tiếpchi nhánh Hồ Chí Minh ở địa chỉ: 347 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3 hoặc chi nhánh 2 ở Bình Dương số 4/2 Đinh Bộ Lĩnh, P.Phú Cường, Tp.Thủ Dầu Một.


Nguồn: phongkhamdahana.vnĐăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.