Hội thảo khoa học: “Điều trị nám da công nghệ 4.0” diễn ra tại khách sạn 5* The Mira ngày 5/1/2019 vừa qua thu hút rất nhiều chị em tuổi trung niên tại Bình Dương tham gia.


Th.s - B.s Nguyễn Trọng Hiếu chia sẻ kiến thức bổ ích về lão hóa da, giúp các chị em biết cách xác định loại da, cách chăm sóc da bị lão hóa, cách điều trị da lão hóa với công nghệ hiện đại,...
Những thắc mắc về tình trạng da của nhiều chị em bấy lâu nay không biết hỏi ai cũng được Bác sĩ giải đáp một cách chính xác và khoa học nhất. Bên cạnh đó tất cả các chị em đều được soi da, tư vấn tỉ mỉ về mức độ lão hóa da đang gặp phải. Đặc biệt có 3 chị em được Bác sĩ  chọn bắn laser trị nám trực tiếp tại Hội thảo mang đến nhiều kết quả bất ngờ hơn mong đợi.
Phần minigame là phần diễn da sôi nổi nhất, Phòng khám da Hana đã chuẩn bị nhiều phần quà hấp dẫn cho phần bốc thăm trúng thưởng khiến các chị em vô cùng phấn khích khi mình may mắn nhận được những quà tặng giá trị nàyBuổi Hội thảo để lại nhiều ấn tượng đẹp cho chị em phụ nữ tham gia, các chị em đều tranh thủ chụp hình để lưu lại những bức ảnh đẹp trong ngày Hội thảo.


Phòng khám da Hana hi vọng sẽ tổ chức nhiều buổi Hội thảo như thế này để giúp chị em có thể làm đẹp hiệu quả trong hành trình chăm sóc sắc đẹp của mình.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.