Mỗi làn da nám có mức độ nặng nhẹ và cấu trúc khác nhau nên việc điều trị sẽ không thể nào áp dụng theo cùng một phác đồ chung mà có thể dứt điểm nám.


dieu tri nam phai theo phac do rieng cho tung loai da nam


Nguy hại cho làn da nếu nám nào cũng điều trị bằng một phác đồ chung


Các phương pháp điều trị nám da trước đây hầu hết chỉ áp dụng một phác đồ cho tất cả các loại nám. Tức là không xác định tình trạng nám da của khách hàng thuộc loại nào mà vẫn cứ áp dụng 1 liệu trình cố định. Điều này dấn đến việc điều trị nám không mang lại kết quả như mong muốn, khả năng tái phát nhanh hoặc có thể gây nên những biến chứng trên da như: tăng sắc tố sau viêm hoặc bị sẹo lõm do sử dụng laser có cường độ năng lượng quá mạnh tác động lên da, mất sắc tố vĩnh viễn do việc cân chỉnh bước sóng laser không phù hợp,…


Làn da bị sẹo lõm do bắn laser với cường độ năng lượng quá mạnhNgoài ra, việc sử dụng mỹ phẩm hay quá trình điều trị nám trước đó chúng sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị nám ở hiện tại. Vì thế, để điều trị nám da an toàn và hiệu quả các chuyên gia da liễu khuyên rằng phải điều trị bằng phác đồ riêng biệt và phù hợp với từng tình trạng da.Điều trị nám da bằng phác đồ riêng


Tại Phòng khám da Hana mỗi khách hàng trước khi điều trị nám đều được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa Da liễu để được soi da và phân tích mức độ nám với thiết bị công nghệ hiện đại, sau đó bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ phù hợp dựa trên tình trạng da đã phân tích trước đó. Quá trình điều trị nám theo phác đồ có sự phối hợp trong đó có lựa chọn và phối hợp các công nghệ laser hiện đại, kết hợp thuốc uống và thuốc thoa phù hợp giúp mang lại hiệu quả điều trị cao nhất và an toàn tuyệt nhất.Mỗi tình trạng nám da phải được thăm khám và xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.


Một số công nghệ laser hiệu quả trong điều trị nám da
Với các loại sắc tố cứng đầu như: Nevus of Ota, Nevus Hori, nám, đốm nâu, tàn nhang, đồi mồi đã có công nghệ Laser Fractional CO2 và laser Nd:Yag Q-switched.

Laser siêu vi điểm (Fractional CO2): Laser phát ra các bước sóng ánh sáng vi điểm nhắm mô đích là lớp giao giữa thượng bì và bì cho phép điều trị các bệnh sắc tố da như nám mảng, đồi mồi, da bị sạm màu hiệu quả. Khách hàng điều trị nám bằng laser Siêu vi điểm cũng sẽ có làn da trẻ trung hơn nhờ khả năng kích thích tái tạo collagen mới, thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da săn chắc, căng mịn.

Laser Nd: Yag Q-Switched được xem là tiêu chuẩn vàng trong điều trị sắc tố da. Laser này kết hợp đồng thời cả hai bước sóng, vừa điều trị hiệu quả sắc tố ở lớp nông của da là thượng bì, vừa ở các lớp sâu của da là trung bì. Hiệu ứng quang nhiệt phá vỡ chọn lọc các hạt melanin mà không làm tổn thương mô lành.

Liên hệ ngay đến Phòng khám da Hana để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nếu bạn đang mong muốn tìm được giải pháp điều trị nám da an toàn và tiết kiệm nhất.


Nguồn: phongkhamdahana.vnĐăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.