Ngày 5/1/2019 vừa qua buổi hội thảo khoa học “Điều trị nám 4.0” được Phòng khám Da Hana tổ chức tại khách sạn The Mira Bình Dương thu hút nhiều chị em tham gia và bất ngờ trước kết quả sau khi trải nghiệm liệu trình điều trị nám bằng laser.


chi em bat ngo voi hieu qua xoa nam bang laser


May mắn được Bác sĩ da liễu tư vấn và chọn làm khách hàng trải nghiệm trị nám bằng Laser trực tiếp tại Hội thảo “Điều trị nám 4.0“, chị Hương và chị Loan vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi cảm nhận sự khác biệt của làn da rõ rệt trước và sau khi bắn laser điều trị nám ứng dụng công nghệ 4.0.

Chỉ sau 1 lần bắn laser thực nghiệm chị em tại hội trường thấy rõ sự cải thiện:

– Các vết nám trên bề mặt da đã bay đi bớt trong lần laser đầu tiên.

– Da sáng màu và mịn màng hơn.

– Cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện, không hề cảm thấy da bị đau rát.

– Tia laser tác động chính xác, không xâm lấn các mô da xung quanh vùng điều trị.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC CHỊ ĐƯỢC BÁC SĨ NGUYỄN TRỌNG HIẾU TRỰC TIẾP BẮN LASER TRỊ NÁM TẠI HỘI TRƯỜNG.


Bác sĩ tư vấn tình trạng da cho chị Hương, bác sĩ cho biết da chị đang gặp tình trạng nám và không đều màu.

Tiếp theo là bước chuyên viên làm sạch da cho chị Hương để tiến hành trải nghiệm liệu trình bắn laser trị nám.
Bác sĩ bắt đầu tiến hành bắn laser xóa nám cho chị Hương.Chị Loan cũng là một khách hàng may mắn trong chương trình được trải nghiệm tại chỗ liệu trình laser xóa nám.


Chị Loan chia sẻ lại với các chị em rằng chị cảm thấy vô cùng ngạc nhiên sau khi được trải nghiệm liệu trình bắn laser cùng bác sĩ Nguyễn Trọng Hiếu. Da của chị sau khi bắn thì trắng sáng hơn, mịn hơn và các đốm đen cũng nhạt màu và biến mất.

Vì thời lượng chương trình có hạn nên còn rất nhiều chị em có mong muốn được trải nghiệm điều trị nám bằng công nghệ laser nhưng chưa thực hiện được mong quý chị em thông cảm và hy vọng quý chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám Da Hana Hồ Chí Minh ở địa chỉ: 347 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3 hoặc chi nhánh 2 ở Bình Dương số 4/2 Đinh Bộ Lĩnh, P.Phú Cường, Tp.Thủ Dầu Một đế được trải nghiệm công nghệ laser và tư vấn trị nám miễn phí.Nguồn: phongkhamdahanaĐăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.