Liệu trình D Young chuyên điều trị các dấu hiệu lão hóa từ tuổi 40 như nếp nhăn, da chùng nhão, da chảy sệ, da sần vỏ cam, thô ráp.


dieu tri lao hoa voi lieu trinh D Young



Bước vào độ tuổi 40, nỗi ám ảnh lớn nhất đối với chị em phụ nữ là da mặt xuất hiện nếp nhăn, da chùng nhão, chảy xệ, khô sần, sạm nám, vết chân chim.

Lão hóa da thường bắt nguồn từ 2 nguyên nhân là khách quan và chủ quan. Bên cạnh quy luật lão hóa tự nhiên không thể tránh khỏi và sự suy giảm nội tiết tố ở tuổi tiền mãn kinh thì thói quen chăm sóc da không đúng cách, thiếu kiến thức khi chăm sóc da lão hóa, sử dụng mỹ phẩm không phù hợp với làn da, mỹ phẩm kém chất lượng góp phần khiến làn da lão hóa ngày càng nhanh chóng hơn. 





ĐIỀU TRỊ LÃO HÓA CÙNG LIỆU TRÌNH D. YOUNG



Các giải pháp cải thiện lão hóa nhẹ như: đắp mặt nạ thiên nhiên, sử dụng kem chống lão hóa,… là những biện pháp hỗ trợ điều trị nhẹ trên bề mặt da, không có tác dụng mạnh để điều trị các dấu hiệu lão hóa.

Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật hiện nay, các dấu hiệu lão hóa có thể được cải thiện hiệu quả hơn nhờ tác dụng ưu việt của các giải pháp trẻ hóa hiện đại như Laser, sóng RF,… hay liệu pháp dinh dưỡng tế bào, sử dụng tế bào gốc…



Liệu trình D Young  được Bác sĩ da liễu nghiên cứu dựa trên thực trạng lão hóa của phụ nữ từ 40 trở đi, dựa trên 2 yếu tố chính là quy luật lão hóa theo các lớp da và lão hóa của các cơ quan trong cơ thể (buồng trứng) suy giảm nội tiết tố



Liệu trình D Young – Liệu trình điều trị lão hóa chuyên sâu cho chị em từ độ tuổi 40 trở đi, tác động mạnh mẽ đến các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, vết chân chim, da chùng nhão, chảy xệ, sạm nám, da sần vỏ cam,… giúp chị em điều trị các dấu hiệu lão hóa đến 80%.






ĐIỀU TRỊ LÃO HÓA CÙNG LIỆU TRÌNH D. YOUNG



Một số giải pháp điều trị lão hóa trong liệu trình D Young là: Laser CO2, Laser Yag, công nghệ RF,… nổi bật là liệu pháp dinh dưỡng tế bào.



Liệu pháp dinh dưỡng tế bào sử dụng tế bào gốc từ chính cơ thể khách hàng để lăn kim hoặc tiêm vi điểm vào vùng da bị lão hóa  thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, chóng làm lành vết thương để điều trị nếp nhăn, điều trị da xỉn màu, da kém săn sắc, giúp tái tạo làn da mới sáng màu, mềm mại hơn
Sóng RF tác động vào bề mặt da, biến tính protein, điều trị da chùn nhão, nếp nhăn vùng trán, đuôi mắt,…
Công nghệ Laser hiện đại điều trị và tái tạo làn da sạm nám, sần sùi, giúp trắng sáng da,  
Với mỗi tình trạng và mức độ lão hóa khác nhau, BSDL sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp,  sử dụng riêng lẽ hoặc kết hợp các giải pháp trẻ hóa một cách tối ưu nhất giúp điều trị các dấu hiệu lão hóa hiệu quả.



Liệu trình trẻ hóa da D Young không chỉ là sự phối hợp chặt chẽ giữa các phương pháp trẻ hóa da hiện đại mà yếu tố tay nghề Bác sĩ đóng vai trò quan trọng.



ĐIỀU TRỊ LÃO HÓA CÙNG LIỆU TRÌNH D. YOUNG



Để đảm bảo an toàn và hạn chế được tai biến sau quá trình làm đẹp cần phải thực hiện bởi bác sĩ da liễu có chuyên môn y khoa, quy trình lấy máu và phân tách ly tâm thành tiểu cầu phải vô trùng, tránh lây nhiễm, quá trình lăm kim và tiêm tế bào gốc vào da đúng kỹ thuật chứ không đơn giản như những lời quảng cáo từ các spa, thẩm mỹ viện hiện nay.


Nguồn: phongkhamdahana.vn







Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.