Nhờ kiên trì điều trị nám với liệu trình D Melas chị Lan Anh đã sở hữu được làn da mịn màng, tự tin hơn trong các buổi họp mặt gia đình và gặp gỡ bạn bè, đặc biệt là trong dịp Tết sắp đến.Chị Lan Anh 30 tuổi đến từ Mỹ Tho và hành trình 5 tuần đều đặn lên Sài Gòn để điều trị nám cùng bác sĩ. Cùng lắng nghe câu chuyện trị nám của chị để lấy động lực đi trị nám khi ngày Tết đã cận kề nhé!CHIA SẺ VỚI CHÚNG TÔI CHỊ LAN ANH TÂM SỰ:


“Trước đây mặt tôi cũng mịn màng, không trắng nhưng cũng ít khuyết điểm như mụn hay sạm nám. Rồi sau đợt nghe lời mấy bạn sài kem trắng da, không biết như thế nào nhưng ban đầu sài trắng mịn lắm, sau vài tháng thì da bắt đầu bị sạm lại, cảm giác là nó không được đàn hồi tốt như ban đầu nữa, đi nắng thì mặt đỏ và nóng bừng bừng lêm, bắt đầu thấy nám nổi lên. Hoảng quá rồi không dùng nữa mà phải tìm cách chữa trị ngay.Vết nám ban đầu trước khi điều trị của chị Lan Anh


Sau khi xem trên mạng Facebook thì có thấy nhiều chỗ trị nám với bác sĩ, rồi bắn laser này nọ nhưng tôi cũng sợ. Vì cũng thấy nhiều cảnh báo trị nám sau đó lại bị cháy da vì bắn laser gì đó, rồi sẹo rỗ nên cũng sợ không dám đi. Cũng sau một thời gian tìm hiểu kỹ thì thôi đến phòng khám da Hana ở Quận 3 để điều trị. Sau bước thăm khám thì biết da mình bị nám do sử dụng phải kem lột tẩy, kem chứa nhiều hóa chất nên khiến da yếu và bị nám tấn công. Nếu muốn điều trị nám đón Tết thì cần phải điều trị ngay từ bây giờ mới kịp.

Bác sĩ chỉ định, làn da tôi cần phải:

Phải phục hồi lại da, cắt nghiện corticoid trước khi bước vào điều trị.
Để điều trị  thì nên lựa chọn liệu trình điều trị nám D Melas, vết nám sẽ được cải thiện đến 85% chỉ sau 4-6 tuần, sau đó bác sĩ sẽ kết hợp một số phương pháp khác để giữ cho làn da mịn màng và hạn chế tái phát lại nữa.


Tôi được tư vấn như thế nên rất an tâm và quyết định điều trị, trong quá trình điều trị bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp bắn vết nám bằng laser, cộng thêm lăn kim và thuốc bôi, kèm uống, 

Sau điều trị cùng liệu trình D Melas, mặt tôi không còn nám như trước khi nữa, sáng và mịn hơn rất nhiều.
Những buổi đầu điều trị thì do nhà xa, một tuần tôi phải ngồi xe 2-3 tiếng lên Sài Gòn rồi đến điều trị với bác sĩ, có lúc cũng nản nản, nhưng sau nhiều tuần thì hiệu quả nhanh chóng luôn. Gi ờ đây tôi cảm thấy rất háo hức chờ đón Tết, vì giờ mình thấy mình đẹp hơn, tự tin hơn nên gặp ai cũng không thành vấn đề nữa, đặc biệt Tết gặp họ  hàng cũng không sợ bị chê già, xấu như mấy năm trước"
Sau khi điều trị chị Lan Anh cảm thấy vô cùng hài lòng về kết quả.


(*) Hiệu quả điều trị cải thiện nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Nguồn: phongkhamdahana.vn


Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.