Ngày 30.11 vừa qua, Phòng khám da Hana cùng Hội liên hiệp phụ nữ Quận 3 đã tổ chức Chương trình Hội thảo “Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa da” tại Hội liên hiệp phụ nữ quận 3. Trong chương trình các chị em được soi, khám da và được trực tiếp bác sĩ cho trải nghiệm liệu trình bắn laser xóa nám tại chỗ.

Trước khi buổi hội thảo bắt đầu, Ông Trần Văn Hưng – Phó giám đốc Phòng khám da Hana trao 15.000.000 đồng đến Hội liên hiệp phụ nữ Quận 3 hỗ trợ quỹ từ thiện xã hội.

Ngay từ lúc hội thảo “Điều trị nám công nghệ 4.0” bắt đầu đã thu hút rất nhiều chị em tham dự, đa số đều là các chị em tuổi gần 30 đến khoảng 40 và ngoài 50.

Bắt đầu chương trình Ths. Bs. Nguyễn Trọng Hiếu chia sẻ về kiến thức điều trị nám, các vấn đề lão hóa và giới thiệu phương pháp điều trị hiệu quả. Tiếp theo, là phần bác sĩ hướng dẫn các chị em xác định loại da qua bảng phân tích da.


Sau phần phân tích làn da mà bác sĩ hướng dẫn, nhiều chị em đã xác định được tình trạng da của mình. Đa số đều gặp tình phải tình trạng da khô, lão hóa, đặc biệt là tình trạng tàn nhang, nám sau tuổi 30, 35,… Tại đây, một số tình trạng da của chị em được bác sĩ tư vấn và giải đáp tận tình các cách để điều trị hiệu quả.
Mini game về sự thấu hiểu làn da được các chị tham gia rất nhiệt tình. Với những đáp án đúng được nhận nhiều phần quà giá trị, bao gồm phiếu điều trị da 1 triệu đồng, sản phẩm gel làm hồng nhũ hoa cao cấp của Pháp,…


Trong chương trình lần này, các chị em được đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên của Phòng khám da Hana soi da miễn phí bằng máy soi da hiện đại, tiếp theo là đội ngũ tư vấn sẽ tư vấn trực tiếp cho từng người về tình trạng da đang gặp phải, cách khắc phục cũng như điều trị như thế nào, từ đó để mọi người trang bị cho mình nền tảng chăm sóc làm đẹp, biết được các bí quyết để trẻ đẹp hơn trong độ tuổi của mình.
Trong phần cuối của chương trình, bác sĩ Nguyễn Trọng Hiếu trực tiếp bắn laser điều trị nám sâu, nám nặng cho các chị em gặp phải tình trạng nám nặng, nám sâu. Quá trình bắn laser trực tiếp này thu hút sự chú ý của các chị em. Sau quá trình bắn laser các chị cho biết da cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 lần bắn.


Chương trình hội thảo “Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa” là chương trình phi lợi nhuận, mỗi hội thảo sẽ có những chủ đề về da khác nhau dự kiến diễn ra tại các quận tại Tp.HCM, với mục đích cung cấp cho chị em phụ nữ những kiến thức khoa học chính xác về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý. Chương trình được xúc tiến có sự giám sát về chuyên môn của các cơ quan y tế nhằm đưa những kiến thức, phương pháp đúng nhất trong việc phòng tránh, điều trị các bệnh lý cũng như các vấn đề về da.


Nguồn: phongkhamdahana.vn

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.