Nhiều voucher chăm sóc da và hơn 300 cushion Belle Bella cao cấp trị giá triệu đồng sẽ được phòng khám da Hana gửi tặng đến chị em tham dự hội thảo trẻ hóa da ngày 30/11/2018.
Bắt đầu từ tuổi 30 làn da của phụ nữ đã có những dấu hiệu của sự lão hóa, giai đoạn sau 30, sự lão hóa diễn ra nhanh chóng hơn mà biểu hiện là da mất nước trở nên khô ráp, xuất hiện nếp nhăn vùng môi, quanh khóe mắt, miệng. Cùng lúc đó sự rối loạn nội tiết estrogen bên trong cơ thể là nguyên nhân gây nên nám, tàn nhang cùng các bệnh lý về da khác.

Đến giai đoạn từ 40 tuổi trở đi là thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh nên làn da có xuống cấp nhanh chóng, nếp nhăn hiện rõ hơn, nám và tàn nhang ngày càng lan rộng đậm và sâu.

Khi nhận thấy sự xuống cấp của làn da, chị em bắt đầu để ý và chăm sóc bằng cách tìm đến những sản phẩm đặc trị, điển hình là kem hay tinh chất chống lão hóa, sản phẩm trị nám và tàn nhang nhưng đa phần hiệu quả rất thấp.

Nhằm cung cấp các kiến thức chăm sóc da và làm đep cho chị em có thể tự chủ động trong việc làm đẹp của chính mình, các bác sĩ tại Phòng khám da Hana tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa da” diễn ra tại Hội liên hiệp phụ nữ quận 3.
Hội thảo “Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa da” ngày 30/11/2018 do Phòng khám da Hana và Hội liên hiệp phụ nữ Quận 3 tổ chức Ths.Bs Nguyễn Trọng Hiếu sẽ chia sẻ về những giải pháp hoàn hảo để chị em luôn trẻ đẹp trong độ tuổi của mình. Các ví dụ cụ thể ở độ tuổi 30, 40, 50 thì tình trạng lão hóa đang diễn ra như thế nào? Cách điều trị bệnh lý về da ra sao để tiết kiệm thời gian, chi phí.
Với phụ nữ ngoài 40 khi lão hóa da đang diễn ra mạnh mẽ, bệnh lý về da như nám và tàn nhang đã trở lên nghiêm trọng thì cách xử lý như thế nào? Đồng thời các thắc mắc của chị em về tình trạng da của mình sẽ được bác sĩ trả lời cụ thể.

Không chỉ dừng lại ở mức chia sẻ kiến thức tại sự kiện các bác sĩ hướng dẫn trực tiếp cách nhận biết tình trạng da, nhóm da đồng thời trải nghiệm trực tiếp các liệu pháp trẻ hóa, liệu trình điều trị nám và tàn nhang, đồi mồi.

Trong phần giao lưu cùng bác sĩ chị em cũng sẽ nhận được các voucher điều trị và chăm sóc da miễn phí có giá trị cao từ phòng khám da Hana.Voucher có thể áp dụng nhiều dịch vụ điều trị hiệu quả như: liệu trình trị nám nội tiết D Melas, liệu trình trị sẹo D Scar hay các liệu trình trẻ hóa D Young,…

Chương trình hội thảo Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa da nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của phòng khám da Hana kết hợp với ban ngành phụ nữ tại thành phố HCM nên sẽ diễn ra nhiều lần với các đề tài khác nhau với mục đích cung cấp cho chị em phụ nữ những kiến thức khoa học chính xác về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý.Nguồn: phongkhamdahana


Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.