Nám nặng điều trị mất bao nhiêu thời gian còn tùy thuộc vào tình trạng nám da, mức độ nám sâu ở mỗi người là như thế nào. Tuy nhiên với liệu trình trị nám D Melas bác sĩ cam kết khỏi 80% trong 5 tuần.


dieu tri nam nang mat bao nhieu thoi gianĐể chữa trị nám sâu mất bao nhiêu thời gian? 


Khi chị em nhận thấy mình bị nám da thường nóng vội tìm đến kem trộn, kem tẩy nám mạnh, thuốc đông y, thuốc tái tạo da,… để điều trị càng nhanh càng tốt. Đây chính là nguyên nhân đẩy nám ngày càng nặng hơn.

Chất tẩy mạnh trong sản phẩm trị nám sẽ lột một lớp da bên ngoài khiến chị em lầm tưởng nám hết nhanh trong thời gian đầu nhưng thực chất da đã bị bào mòn mỏng đi, vô tình tiếp xúc ánh náng mặt trời, chăm sóc da không đúng cách, môi trường sống ô nhiễm, stress khiến nám từ những đốm nhỏ màu nâu nhạt chuyển thành màu xám xanh, xanh đen, có chân ăn sâu vào hạ bì.


dieu tri nam nang mat bao nhieu thoi gian

Vết nám ăn sâu vào hạn bì thường không thể điều trị bằng các phương pháp thông thường mà phải nhờ đến liệu trình của bác sĩ.


Bác sĩ da liễu và nội tiết tố phòng khám da Hana cho biết: Trị nám sâu mất bao lâu còn phụ thuộc vào mức độ nám sâu ở mỗi người, tuy nhiên với liệu trình D Melas – chuyên trị nám sâu các bác sĩ mất thời gian 5 tuần để cải thiện khoảng 80 % tình trạng nám. Vì thế người bị nám nên đến trực tiếp địa chỉ trị nám uy tín để soi da, xem xét tình trạng nám và thực hiện theo liệu trình D Melas – Điều trị nám sâu để trị nám sâu hiệu quả nhất. 

Vì sao điều trị nám sâu nên chọn liệu trình D Melas? 


Chuyên gia điều trị nám sâu, nám nặng tại phòng khám da Hana khẳng định, việc định trị nám hiệu quả và dứt điểm bác sĩ phải  phối hợp công nghệ xử lý trên bề mặt da và biện pháp điều chỉnh nội tiết tố. Đồng thời phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa 2 phía là Bác sĩ và người được điều trị nám.

Liệu trình D Melas – Điều trị nám sâu được các bác sĩ tuân thủ chặt chẽ hai yếu tố đó và điều chỉnh theo cơ địa và thực trạng của mỗi người.

– Đội ngũ bác sĩ da liễu và nội tiết tố có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị nám, đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với từng tình trạng nám của mỗi người

– An toàn không gây tổn thương cho da: Bác sĩ điều chỉnh các tần số, bước sóng laser phù hợp để triệt nám nhưng không gây xâm lấn.

– Không tái phát: D Melas điều trị nám dứt điểm từ 80-95 % có hiệu quả đối với tất cả các loại sắc tố như bớt Horis, nám mảng, nám đốm, nám sâu, nám lâu năm, đồi mồi, tàn nhang và các loại sắc tố khác.

– Tiết kiệm thời gian: Liệu trình điều trị D Melas hiệu quả thấy rõ chỉ trong vòng  5 lần điều trị. Thời gian thực hiện mỗi lần nhanh chóng chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng.

– Làn da phục hồi tươi trẻ: Trong quá trình điều trị nám, bạn sẽ được kết hợp các biện pháp nuôi dưỡng, chăm sóc da, giúp làn da sau khi điều trị tươi trẻ.

– Kết quả được bảo hành bằng hợp đồng: Ngay sau khi bác sĩ thăm khám da lần đầu tiên sẽ cam kết điều trị cho bệnh nhân về kết quả điều trị bằng hợp đồng văn bản, có tình pháp lý.


Nguồn: phongkhamdahana.vnĐăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.