Chỉ còn 3 ngày nữa là Hội thảo "Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa da" diễn ra. Để có cơ hội nhận được phấn nước cao cấp thương hiệu Belle Bella của Pháp trị giá 949k cùng nhiều voucher điều trị da từ phòng khám da Hana thì chị em hãy nhanh tay đăng kí tham dự nhé.

Các bác sĩ tại Phòng khám da Hana tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa da” diễn ra tại Hội liên hiệp phụ nữ quận 3 nhằm cung cấp các kiến thức chăm sóc da và làm đep cho chị em có thể tự chủ động trong việc làm đẹp của chính mình.

Hội thảo “Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa da” ngày 30/11/2018 do Phòng khám da Hana và Hội liên hiệp phụ nữ Quận 3 tổ chức Ths.Bs Nguyễn Trọng Hiếu sẽ chia sẻ về những giải pháp hoàn hảo để chị em luôn trẻ đẹp trong độ tuổi của  mình. Các ví dụ cụ thể ở độ tuổi 30, 40, 50 thì tình trạng lão hóa đang diễn ra như thế nào? Cách điều trị bệnh lý về da  ra sao để tiết kiệm thời gian, chi phí.


Với phụ nữ  ngoài 40 khi lão hóa da đang diễn ra mạnh mẽ, bệnh lý về da như nám và tàn nhang đã trở lên nghiêm trọng thì cách  xử lý như thế nào? Đồng thời các thắc mắc của chị em về tình trạng da của mình sẽ được bác sĩ trả lời cụ thể.

Không chỉ dừng lại ở mức chia sẻ kiến thức  tại sự kiện các bác sĩ hướng dẫn trực tiếp cách nhận biết tình trạng da, nhóm da đồng thời trải nghiệm trực tiếp các liệu pháp trẻ hóa, liệu trình điều trị nám và tàn nhang, đồi mồi.

Trong phần giao lưu cùng bác sĩ chị em cũng sẽ nhận được các voucher điều trị và chăm sóc da miễn phí có giá trị cao từ phòng khám da Hana.Voucher có thể áp dụng nhiều dịch vụ điều trị hiệu quả như: liệu trình trị nám nội tiết D Melas, liệu trình trị sẹo D Scar hay các liệu trình trẻ hóa D Young,...


Chương trình hội thảo Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa da nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của phòng khám da Hana kết hợp với ban ngành phụ nữ  tại thành phố HCM nên sẽ diễn ra nhiều lần với các đề tài khác nhau với mục đích   cung cấp cho chị em phụ nữ những kiến thức khoa học chính xác về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý.

Các chị em hãy nhanh chóng đăng kí tham dự Hội thảo tại link này nhé:  https://phongkhamdahana.vn/cong-nghe-tri-nam-4-0/

--------------------
Thông tin liên hệ
PHÒNG KHÁM DA HANA
Hotline: 0909 068 119
Website: https://phongkhamdahana.vn
Địa chỉ: 347 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, HCMNguồn: phongkhamdahana.vn

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.