Sau 30 hầu hết phụ nữ đều có biểu hiện nám do rối loạn nội tiết tố nhưng không phải chị em nào cũng biết cách điều trị nám hiệu quả, tiết kiệm. Hội thảo “Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa” với chủ để trị nám công nghệ 4.0 sẽ giúp chị em có kiến thức để bản thân có thể trẻ đẹp hơn tuổi thật.

chuyen gia da lieu chia se ve cach tri nam ap dung cong nghe 4.0

Sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý là điều mà hầu hết chị em ngoài 30 đều quan tâm và đang từng ngày quay cuồng trong những vấn đề đó.

Bạn đã thật sự đã hiểu về cơ thể bạn ,hiểu được sự lão hóa, xuống cấp về sức khỏe, sinh lý? Những kiến thức đó có cần thiết không hay chấp nhận sự xuống cấp  theo thời gian?

Đừng bao giờ bỏ cuộc và vô tâm với chính bản thân mình. Đó cũng là thông điệp mà phòng khám da Hana cùng hiệp hội phụ nữ thành phố gửi đến chị em phụ nữ ngoài 30

Vẻ đẹp của phụ nữ không hoàn toàn nằm trong thẩm mỹ viện hay spa, bạn có thể tự làm bạn trẻ và đẹp hơn trong thời buổi 4.0 hiện nay.

Nếu bạn đã thường xuyên chăm sóc làn da, bạn đã trẻ hơn so với tuổi thì bạn thử so sánh những bí quyết của mình là sai hay đúng về mặt khoa học.

Còn làn da bạn đã xập xệ, chùng nhão, nám, tàn nhang thì cần phải điều trị như thế nào để hiệu quả và tiết kiệm?

chuyen gia da lieu chia sẻ ve cach tri nam ap dung cong nghe 4.0


Hội thảo Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa” với chủ để trị nám công nghệ 4.0 do hội liên hiệp phụ nữ quận 3 và phòng khám da Hana tổ chức sẽ có chuyên gia da liễu giải đáp thắc mắc, đồng thời soi da, khám da miễn phí hoàn toàn.

Diễn giả của chương trình “trị nám công nghệ 4.0” là Ths. Bs Nguyễn Trọng Hiếu và Bs Nguyễn Minh Anh Thy chuyên khoa da liễu. Tại chương trình chị em phụ nữ sẽ được giải đáp các thắc mắc về tiến trình lão hóa da sau 30, làm cách nào để ngăn ngừa lão hóa và xử lý lão hóa ra sao? chị em phụ nữ sẽ hiểu được tình trạng da, nhóm da của mình để có cách chăm sóc phù hợp.Chương trình “Những tiến bộ hiện nay trong điều trị lão hóa”  là chương trình phi lợi nhuận, mỗi hội thảo sẽ có những chủ đề về da khác nhau  dự kiến diễn ra tại các quận tại Tp.HCM. Chương trình được xúc tiến có sự giám sát về chuyên môn của các cơ quan y tế nhằm đưa những kiến thức, phương pháp đúng nhất trong việc phòng tránh , điều trị các bệnh lý cũng như các vấn đề về da.Ngoài ra khi tham gia chương trình chị em phụ nữ còn được hãng mỹ phẩm Pháp tặng cushion Bella Belle trị giá 949.000 đồng và voucher chăm sóc da trị giá 1.000.000 đồng.

Thông tin cụ thể về buổi sự kiện:

- Thời gian: 8h30 - 11h vào ngày 30/11/2018
- Địa điểm: 299 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3
- Đơn vị tổ chức: Phòng khám da Hana và Hội liên hiệp phụ nữ Quận 3

———————
Thông tin liên hệ
PHÒNG KHÁM DA HANA
Hotline: 0909 068 119
Website: https://phongkhamdahana.vn
Địa chỉ: 347 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, HCM


Nguồn: phongkhamdahana.

Xem thêm: Liệu trình D Melas
Tham dự Hội thảo trẻ hóa da nhận ngay voucher 1 triệu đồng và mỹ phẩm cao cấp
Phòng khám da Hana được Hội liên hiệp phụ nữ chọn để đồng hành trong chuỗi sự kiện tư vấn các bệnh lý về da

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.