Trị rạn da là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ. Rạn da chính là những vết sẹo để lại trên da do da sau khi bị kéo giãn không thể trở lại trạng thái ban đầu. Vì vậy, các vết rạn da có thể được coi như một dạng thương tổn của da.Bạn có tự tin diện bikini nếu cơ thể đầy những vết rạn?

Những vết rạn da chạy khắp các vùng ngực, bụng, đùi không thể chữa khỏi bằng các phương pháp bôi ngoài da luôn khiến các mẹ nản lòng và chấp nhận sống chung với chúng. Tuy nhiên, không ít bà mẹ đã tìm được cho mình giải pháp thông minh để giải quyết vấn đề này.

Thu Trang – bà mẹ 1 con tăng 28kg từng gây sốt với hình ảnh chiếc bụng đầy những vết rạn đã chia sẻ hình ảnh bụng săn chắc, mờ đi tới 50% vết rạn chỉ sau lần đầu tiên thực hiện trị rạn da.

Điều trị rạn da bằng liệu trình kết hợp 4 phương pháp ở đâu?
Kết hợp 4 phương pháp là bước tiến mới trong việc trị rạn  được ứng dụng rông rãi vào ngành thẩm mỹ những năm gần đây. Viện thẩm mỹ Hana với đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chữa trị các vấn đề về da, tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao và ứng dụng thành công liệu trình trị rạn da kết hợp 4 phương pháp tại Việt Nam.

Trị rạn da giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo Hana Mom. Chắc chắn các mẹ cũng sẽ thắc mắc ở Hana Mom trị rạn da giá bao nhiêu đúng không nào?. Các chị em cũng đừng quá lo lắng. Trị rạn da ở Hana Mom sẽ có mức giá 45 triệu cho liệu trình 4 tháng. Với mức giá này có thể nói khá hợp lý với phương pháp trị rạn da bằng công nghệ cao.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.