Trị rạn da giá bao nhiêu? Trong khi các loại kem trị rạn da sau sinh hay các liệu pháp điều trị rạn da ở spa quá tốn kém (chi phí vài triệu đồng/ 1 đợt điều trị) thì hãy thử áp dụng ngay cách trị rạn da bụng sau sinh tại nhà này nhé.


Rạn da bụng sau sinh là gì?

Trải qua quá trình sinh nở thì cơ thể mẹ cũng có sự thay đổi rõ rệt, khác biệt nhất chính là xuất hiện những vết rạn da bụng sau sinh. Các vết rạn da bụng thường xuất hiện từ tháng thứ 4 của thai kỳ với dấu hiệu ngứa ngáy khó chịu. Giai đoạn sớm này cũng được cho là “thời điểm vàng” để điều trị rạn da bụng bởi lẽ càng để lâu rạn tiến triển càng nặng,phức tạp thì điều trị sẽ khó khăn tốn kém và mất thời gian.


Đối với phụ nữ đang cho con bú thì điều trị rạn da bụng sau sinh cần lựa chọn kem chống rạn da hoặc dầu trị rạn da an toàn, 100% từ thiên nhiên. Các sản phẩm trị rạn da sẽ giúp giảm sắc tố đen trên da, làm đầy và thu hẹp vết rạn, quan trọng nhất là khôi phục cấu trúc bó collagen và elastin từ theo đó các vết rạn da sẽ dần biến mất. Điều thú vị là rạn da bụng sau sinh nếu điều trị sớm hoàn toàn có thể khỏi mà không tốn quá nhiều chi phí


Điều trị rạn da bằng liệu trình kết hợp 4 phương pháp ở đâu?

Kết hợp 4 phương pháp là bước tiến mới trong việc trị rạn được ứng dụng rông rãi vào ngành thẩm mỹ những năm gần đây. Viện thẩm mỹ Hana với đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chữa trị các vấn đề về da, tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao và ứng dụng thành công liệu trình trị rạn da kết hợp 4 phương pháp tại Việt Nam.

Trị rạn da giá bao nhiêu
Ngoài ra khi chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Tại Hana Mom trị rạn da theo liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và hài lòng cho chị em với câu hỏi “trị rạn da giá bao nhiêu”.

Chị trưởng phòng đã sai lầm khi không điều trị rạn da
Không điều trị rạn da khiến cô kế toán mất chồng

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.