Trị rạn da giá bao nhiêu?…Phụ nữ Việt Nam và Nhật Bản có điểm tương đồng chính là mong muốn sở hữu làn da trắng hồng và sáng mịn tuy nhiên, do tính chất khí hậu hoặc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời khiến da trở nên đen sạm và khô ráp. Dù trên thị trường có nhiều liệu trình trắng da nhưng lại không đảm bảo hiệu quả hay an toàn về sức khoẻ.1. Rạn da nhìn từ góc độ y tế


Khi da bị kéo căng quá mức hoặc phát triển quá nhanh trong thời gian ngắn thì rạn da xuất hiện. Thường thấy nhất là phụ nữ tăng cân khi mang thai, tăng kích thước vòng bụng, nam nữ dậy thì hay trẻ em béo phì. Rạn da phổ biến cả nam và nữ (nữ chiếm khoảng 70%, nam chiếm khoảng 40% ). Rạn da không nguy hiểm nhưng làm phiền lòng các chị em về mặt thẩm mỹ và dễ gây chú ý, cũng như khó chăm sóc.


Rạn da hình thành do các sợi Collagen, Elastin – 2 thành phần chủ chốt giúp da đàn hồi và săn chắc, tạo thành giá đỡ cho da bị đứt gãy vì phát triển không kịp so với tốc độ giãn nở của vùng da. Các yếu tố di truyền cũng có thể có liên quan.

2. Thời gian lý tưởng để phòng và Trị rạn da

Phòng rạn da: Với các trường hợp rạn da do mang thai hay tập luyện tăng cân, chị em cần chú ý bôi kem chống rạn da ngay từ những tháng đầu thời kỳ mang bầu hoặc tập luyện, ngoài ra nên chú ý tập thể thao, dưỡng ẩm cho da thường xuyên. Điều trị rạn da hiệu quả: 

Để điều trị rạn da, thời gian lý tưởng nhất là sau sinh từ 2-3 tháng và không quá 6 tháng. Lúc này, các vết rạn còn mới và dễ dàng được điều trị, cấu trúc da vẫn có thể cải thiện nếu bạn tuân theo chỉ định của bác sĩ.

Điều trị rạn da bằng liệu trình kết hợp 4 phương pháp ở đâu? 


Kết hợp 4 phương pháp là bước tiến mới trong việc trị rạn được ứng dụng rông rãi vào ngành thẩm mỹ những năm gần đây. Viện thẩm mỹ Hana với đội ngũ bác sĩ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và chữa trị các vấn đề về da, tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao và ứng dụng thành công liệu trình trị rạn da kết hợp 4 phương pháp tại Việt Nam. 

Trị rạn da giá bao nhiêu 


Ngoài ra khi chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Tại Hana Mom trị rạn da theo liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và hài lòng cho chị em với câu hỏi “trị rạn da giá bao nhiêu”.


Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.