Sau sinh người phụ nữ đã chịu nhiều sự vất vả và cả những khó khăn. Nhưng được mấy ông chồng trân trọng những điều đó. Hay thay vào đó là xa lánh vợ mình?


Vì những vết rạn “thiêng liêng” ấy mà anh đã xa lánh tôi


Trong khi mang thai bé gái đầu lòng, tôi tăng cân kinh khủng vào tầm 18kg. Trên cơ thể tôi bây giờ đâu đâu cũng là mỡ thừa lỏng lẻo chẳng còn được săn chắc như xưa. Nhưng điều khiến tôi ám ảnh nhất có lẽ là ở bụng khi có thêm những vết rạn.
Sinh xong những vết rạn chuyển màu đen sạm cộng với vùng bụng chảy xệ, những vết rạn cứ như những chiếc rễ cây bò ngoằn ngoèo trên bụng tôi. Nhiều lúc tôi cảm thấy chan nản, rơi vào trạng thái trầm uất, hay suy nghĩ lung tung
.Hiện tại tôi không muốn nói chuyện với ai, không muốn chia sẻ, tâm sự bất cứ điều gì dù trong lòng đang rất buồn bực, khó chịu. Đêm nào tôi cũng ôm con khóc rưng rức. Kể từ khi sinh con đến giờ vợ chồng tôi chưa một lần được “ân ái” trọn vẹn.
Dường như việc gần gũi vợ đối với chồng tôi là việc làm khó khăn lắm. Cũng chính vì những vết rạn “thiêng liêng” này mà anh đã xa lánh tôi, lẩn tránh “chuyện ấy”. Mỗi khi tôi ngỏ lời gần gũi, anh lại biện lí do này kia để từ chối.

Hãy thay đổi nếu muốn anh ấy thay đổi.


Hãy thay đổi nếu muốn anh ấy thay đổi đó chính là lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn. Đàn ông ai chẳng yêu bằng mắt ai chẳng yêu cái đẹp. Những nổi niềm này vượt qua nó là điều không dễ. Nhưng trước hết hãy thay đổi và hãy hành động bằng những tư duy tích cực.
Chữa trị rạn da không còn là vấn đề quá xa lạ. Những vấn đề này có thể can thiệp bằng nhiều phương pháp khác nhau  như thuốc bôi, thuốc uống và can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ với công nghệ Laser,..

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo trị rạn da ở HanaMom với liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.