Vết rạn da sau sinh từng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Nhưng giờ đây nỗi ám ảnh đó sẽ không còn nữa nếu chị em biết đến 2 phương pháp này. Song song đó câu hỏi “trị rạn da giá bao nhiêu” của chị em cũng sẽ được giải đáp.


Trị rạn da với dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu là một trong những phương thuốc tự nhiên tuyệt vời cho nhiều vấn đề về da như đốm đen, nếp nhăn, đốm đồi mồi, nốt ruồi và triệu chứng rạn da. Bôi dầu thầu dầu đều đặn là cách hiệu quả để làm mờ dần những vết rạn da và giúp chúng nhanh chóng biến mất.
Vừa thoa vừa kết hợp massage. Những tác động xoa bóp nhẹ nhàng làm gia tăng sự lưu thông máu, tăng tính đàn hồi cho da và giúp mờ vết rạn nhanh chóng.
Trị rạn da với phương pháp này sẽ ít tổn kém với chi phí từ vài chục ngàn đến 100, 200 ngàn đồng. Bên cạnh dầu thầu dầu chị em có thể thay thế bằng dầu oliu, dầu hoa oải hương, dầu dừa, dầu hạnh nhân đều rất tốt.

Trị rạn da bằng công nghệ hiện đại

Không thể phủ nhận công dụng của phương pháp trị rạn da bằng nguyên liệu thiên nhiên. Nhưng với phương pháp này hiệu quả sẽ không được cao. Các nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ mang tính hỗ trợ chứ không trực tiếp tác động sâu vào lớp hạ bì của da.

Chỉ có phương pháp trị rạn da bằng các công nghệ hiện đại mới có thể làm được điều đó.Với những công nghệ trị rạn da này chi phí sẽ cao hơn phương pháp trên. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng cũng như tác động lên da sẽ mạnh mẽ và trực tiếp hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Giúp các mẹ sau sinh có thể cải thiện được tình trạng rạn da của mình sau khi sinh con.


Trị rạn da giá bao nhiêu ở Hana Mom


Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo Hana Mom. Chắc chắn các mẹ cũng sẽ thắc mắc ở Hana Mom trị rạn da giá bao nhiêu đúng không nào?. Các chị em cũng đừng quá lo lắng. Trị rạn da ở Hana Mom sẽ có mức giá 45 triệu cho liệu trình 4 tháng. Với mức giá này có thể nói là khá hợp lý với phương pháp trị rạn da bằng công nghệ cao.
Ngoài ra khi các chị em tìm đến tri rạn da ở Hana Mom sẽ được kí kết hợp đồng cam kết sẽ có hiệu quả. Song song đó tại Hana Mom trị rạn da theo liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn. Hy vọng những điều trên đây sẽ mang lại thông tin hữu ích và hài lòng cho chị em với câu hỏi “trịrạn da giá bao nhiêu”.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.