Làm phụ nữ là định mệnh, làm mẹ là lựa chọn. Chấp nhận làm mẹ là mẹ chấp nhận những sự hy sinh, cho phép các vết rạn ghi dấu trên cơ thể mình. Những vết rạn da như là minh chứng rõ ràng nhất cho thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Nhưng để chấp nhận điều đó có thật sự dễ dàng chăng.Rạn da đến cả tôi còn sợ huống hồ gì là chồng mình

Trong khi mang thai bé gái đầu lòng, tôi tăng cân kinh khủng vào tầm 18kg. Trên cơ thể tôi bây giờ đâu đâu cũng là mỡ thừa lỏng lẻo chẳng còn được săn chắc như xưa. Nhưng điều khiến tôi ám ảnh nhất có lẽ là ở bụng khi có thêm những vết rạn.
Theo thời gian vết rạn bắt đầu chuyển dần sang màu đen sạm. Theo đó vùng bụng cũng trở nên chảy xệ, những vết rạn cứ như những chiếc rễ cây bò ngoằn ngoèo trên bụng tôi. Dù bé nhà gần được 12 tháng nhưng những vết rạn không mờ đi được bao nhiêu. Không lẽ tôi mang nó theo đến cuối đời sao? 
Dù anh không đến nỗi xa lánh, anh vẫn hay an ủi rằng “Em đừng lo, anh vẫn yêu em”  nhưng tôi cảm nhận anh cũng có sự e ngại trước tôi. Tôi không biết các bạn thế nào, còn tôi thật sự sợ cái cảm giác động chạm gần gũi với chồng. Sợ cái cảm giác bắt gặp ánh mắt của chồng dừng lại trên cơ thể sau sinh.
Cũng đúng thôi!. Nhìn vết rạn trên bụng cả tôi còn sợ hãi huống hồ gì là chồng tôi.

Tâm sự với chị đồng nghiệp

Khi tôi bế tắc, tôi cũng chẳng biết tâm sự cũng ai. Nhưng thật may mắn ngay lúc đó tôi nhận được vài lời khuyên từ chị. Chị nói cũng đúng dù anh không xa lánh tôi nhưng anh là đàn ông là phái dễ bị thu hút bởi cái đẹp. Nếu tôi không tự yêu bản thân thì không thể nào đòi hỏi người khác yêu thương mình được. 
Vì vậy để giữ gìn hạnh phúc gia đình tôi đã chủ động tìm kiếm những cách trị rạn da an toàn làm kinh nghiệm cho bản thân cũng như chia sẻ cho các chị em khác. Các phương pháp trị rạn da có thể chia thành 3 loại: 

Trị rạn da bằng phương pháp thiên nhiên 

Trị rạn da có thể bằng những nguyên liệu như cà phê, lô hội, dầu dừa, dầu oliu, tỏi, mỡ trăn, lòng trắng trứng, vitamin e,.. 

Trị rạn da bằng thuốc bôi 

Về thuốc bôi thì lại có rất nhiều nhãn hàng khác nhau như Kem trị rạn da hiệu quả Bio Oil, Gerber Gly Derm, Trilastin, Spawellness, Mederma Stretch Marks, Vichy,..
Những sản phẩm này đều là kem hoặc thuốc đặc trị về rạn da có mức giá trung bình từ vài trăm đến vài triệu. 

Trị rạn da bằng công nghệ hiện đại 

Về các công nghệ điều trị rạn da thì cũng có rất nhiều phương pháp khác nhau như lăn kim, Laser Fractional C02, Sóng RF vi kim, Mesotherapy,… Mỗi một công nghệ đều có những ưu điểm riêng giúp điều trị rạn da.

Trị rạn da ở Hana Mom

Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo trị rạn da ở Hana Mom với liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn 


Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.