Để giúp chị em trị được rạn da, cải thiện làn da sau khi sinh con, nhiều phòng khám da, thẫm mỹ viện đã áp dụng các công nghệ tiên tiến vào điều trị. Điều khiến chị em băn khoăn là nơi nào điều trị rạn da không nguy hiểm và mang lại hiệu quả cao?Nỗi lo lắng khi bị rạn da


Các vết rạn da khi mới xuất hiện có màu hồng, sau đó nhạt màu dần và trở thành màu trắng. Khi da bị rạn nhiều, vùng da bị rạn hình thành nên các đường rạch lõm. Khi sờ vào sẽ có cảm giác hơi sần. Rạn da xuất hiện khi phần cơ thể nào đó tăng kích thước, thường là khi bạn mang bầu hoặc béo hơn so với chỉ số cho phép, khiến da phải căng dãn tới mức quá đà, làm đứt gãy các sợi collagen.
Vết rạn da là thủ phạm khiến chị em mất đi tự tin với vóc dáng, khó khăn trong việc diện trang phục yêu thích, sợ bị chê cười, quan hệ vợ chồng giảm đi hứng thú... Những cách trị tại nhà bằng nguyên liệu đơn giản được tìm thấy nhiều khi chị em tìm kiếm từ khóa "trị rạn da", tuy nhiên nó rất khó để giúp chị em xóa bỏ những vết rạn khó ở này. Cần có sự can thiệp của các thiết bị công nghệ tiến tiến. Nhiều chị em khi nói đến công nghệ làm đẹp thì lại sợ nguy hiểm và biến chứng.


Nơi nào trị rạn da không nguy hiểm?

Hiện nay nhiều công nghệ làm đẹp ra đời, trong đó có công nghệ trị rạn da ở bụng, mông, đùi… Được biết đến như Laser Fractional CO2, laser Yay, công nghệ Mesotheraphy, lăn kim, PRP… Mỗi một phòng khám da, thẫm mỹ viện thường áp dụng một công nghệ vào việc trị rạn da. Nhưng như vậy chỉ có thể điều trị được một hoặc hai biểu hiện của rạn da (Rạn da có 4 biểu hiện: da không đều màu, bề mặt da lồi lõm, dư da chảy xệ và mất độ đàn hồi da).
Tại phòng khám Hana, địa chỉ số 347 Nguyễn Đình Chiểu, P. 5, Q. 3, TP. HCM đã và đang áp dụng phương pháp kết hợp các thiết bị để điều trị rạn ra.Với phương pháp này, có thể giải quyết được hết tất cả các biểu hiện của rạn da. Phương châm làm việc của các bác sĩ là đặt sự an toàn của khách hàng lên trước tiên, sau đó mới đến điều trị hiệu quả bằng cách can thiệp đúng. Điều này giúp chị em an tâm trị rạn da không nguy hiểm và hiệu quả.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.