Làm mẹ là thiên chức cao quý của người phụ nữ nhưng bên cạnh đó họ còn phải hi sinh rất nhiều đặc biệt là nhan sắc xuống cấp trầm trọng. Vậy trị rạn da sau khi sinh ở đâu là hiệu quả, chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!


Những vết rạn da là minh chứng cho quá trình mang thai của mẹ


Những vết rạn da là minh chứng cho quá trình mang thai của mẹ. Về cơ bản, rạn da là kết quả của việc collagen và các lớp đàn hồi của da bị phá vỡ. Các dấu hiệu ban đầu có thể là cảm giác nóng ran trên da, ngứa hoặc thậm chí có người cảm thấy như bị kim chích nhẹ. 

Những người bị rạn da nhiều hơn là những người sở hữu làn da có độ đàn hồi thấp hơn – đồng nghĩa với việc càng mang thai khi quá nhiều tuổi càng có nguy cơ bị rạn da cao, nhất là những người sinh con ở độ tuổi sau 35 tuổi.
Tùy thuộc vào màu da mà vết rạn lúc đầu có màu hồng, nâu đỏ hoặc nâu sẫm. Theo thời gian, sắc tố nâu đỏ dần biến mất và các vết rạn da sẽ trông giống như những vết sẹo màu trắng đục.

Trên thực tế, không ai có thể biết trước được mình có bị rạn da hay không. Tuy vậy gen đóng một vai trò không nhỏ bởi mỗi người đều được thừa hưởng từ cha mẹ - điều đó có nghĩa là nếu mẹ mẹ bị rạn da khi mang bầu mẹ thì rất có thể mẹ cũng sẽ bị rạn da khi mang bầu em bé của mình. Ngoài ra những người mang thai đôi hoặc thai ba sẽ dễ bị rạn da hơn bởi bụng họ sẽ to hơn, da phải giãn nhiều hơn để có đủ “chỗ ở” cho các bé.

Cách trị rạn da sau khi sinh bằng công nghệ tiên tiến:


Ngoài biện pháp như massage, ăn những thực phẩm giàu collagen để cải thiện vùng rạn da mẹ có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn và có liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng da của mình.  Các mẹ có thể tham khảo cách trị rạn da sau khi sinh của Hana.

Ở đây có kết hợp nhiều phương pháp chữa trị cùng với các loại máy tiên tiến như máy dắt, CO2, RF,…các mẹ sẽ không phải ngại về vết rạn da của mình. HANA MOM, TRỊ RẠN DA KHÔNG LO CHỒNG RỜIXA.Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.