Sau sinh con, vòng 2 của các mẹ gặp nhiều vấn đề như dư mỡ thừa, chảy xệ, rạn da… Làm chị em mất đi vẻ đẹp và tự tin. Cùng tìm hiểu chế độ ăn uống giúp giảm cân và cách trị rạn da an toàn cho chị em nhé!

Công thức giúp đánh bay mỡ thừa 

Uống chè vằng

Mỗi ngày uống đều đặn 2 lít nước chè vằng không chỉ giúp bầu sữa mẹ dồi dào mà còn giảm cân nhanh chóng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cơ chế giảm cân của phương pháp uống chè vằng là cơ chế tiết sữa (sinh sữa) nên có thể giảm cân nhanh chóng.
Các mẹ có thể mua chè vằng hoặc cao chè vằng pha với nước sôi,dùng khi còn ấm.

Đậu đen ngâm dấm

Đậu đen là loại thực phẩm giàu đạm, giàu các sắc tố,… để giảm cân hiệu quả, bạn cần ăn đậu đen ngâm dấm (dâm đen của Nhật được làm từ gạo lửng).
Cách làm đậu đen ngâm dấm: Đậu đen cho lên bếp rang nhỏ lửa, khi vỏ đậu tách ra thì tắt bếp để nguội. Sau đó, cho đậu đen vào một bình thủy tinh rồi đổ dấm đen vào, nước và cái sấp xỉ. Đóng chặt nắp, sau 3-5 ngày khi đậu ngấm dấm sẽ nở bung ra to và bóng là dùng được.
Các mẹ nên ăn đậu đen ngâm dấm khoảng 2 thìa cà phê (từ 10-12 hạt) trước mỗi bữa ăn hoặc có thể ăn trong bữa ăn đều được. Chỉ sau 1 tháng ăn đậu đen, bạn có thể giảm từ 4-5 kg.

Trị rạn da an toàn để da không còn sần sùi

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại tiên tiến áp dụng vào ngành y nói chung và làm đẹp nói riêng hiện nay. Trên thị trường có khá nhiều phòng khám, mỹ viện áp dụng các công nghệ tiên tiến như Fractional, Laser… để điều trị rạn da. Tuy nhiên việc kết hợp các thiết bị, phương pháp này vào một liệu trình thì sẽ cho kết quả hiệu quả hơn là dùng một phương pháp. Vì mỗi thiết bị hầu như chỉ giải quyết một vấn đề của rạn da.
Tại Hanamom đang dùng biện pháp kết hợp các thiết bị công nghệ vào liệu trình trị rạn da. Với phương châm trị rạn da an toàn, hiệu quả bằng cách can thiệp đúng. Giúp chị em mau chóng lấy lại tự tin với làn da của mình, giữ được hạnh phúc gia đình, tự tin trong mọi hoàn cảnh. 

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.