Sau sinh người phụ nữ bắt đầu chịu nhiều sự thay đổi. Một trong những thay đổi lớn nhất là người phụ nữ đang phải gánh chịu đó là vết rạn da. Tuy nó chẳng gay đau đớn nhưng lại làm khiến cho chị em cảm thấy khổ sở. Vậy tại sao sau sinh lại có hiện tượng rạn da?
Do thay đổi nội tiết tố

Trong giai đoạn thai nghén hormone trong cơ thể thay đổi quá nhanh, các tế bào da không kịp thích ứng, khiến da bị rạn và để lại sẹo.Do tăng cân nhanh không kiểm soát 

Khi mang thai trọng lượng cơ thể tăng lên nhanh chóng khiến da không giãn kịp, các mô liên kết bị đứt gãy dẫn đến tình trạng rạn da. Ở phụ nữ mang thai rạn thường xuất hiện ở bụng, đùi, háng và ngực.
Các vết rạn da lúc đầu thường có màu đỏ, tía nhưng sau đó màu sẽ nhạt dần thành các sẹo màu trắng. Nếu không có biện pháp khắc phục sớm thì các vết rạn da sẽ vĩnh viễn không biến mất được.


Do cơ địa của mỗi người 

Tùy cơ địa mỗi người mà tình trạng rạn da cũng khác nhau. Đối với người có làn da ít co dãn và đàn hồi khi trọng lượng cơ thể tăng nhanh rất dễ bị rạn nứt da.

 Ngoài ra yếu tố di truyền cũng là yếu tố gây chứng rạn da. Nếu mẹ mắc chứng trạn ra thì con gái cũng có nguy cơ cao mắc phải. Tuy nhiên việc rạn hay không, rạn nhiều hay rạn ít còn phụ thuộc vào tính chất da của mỗi người.Những cách trị rạn da hiện nay 

Sau sinh, người phụ nữ tăng cân khá nhiều dẫn đến tình trạng rạn da ở phần bụng, đùi, hay mông,.. khiến cho chị em cảm thấy không còn tự tin như ngày trước. Để lấy lại vẻ đẹp thời son sắc cho phần rạn da có rất nhiều cách khác nhau
Một số cách phổ biến hiện nay như  thực phẩm thiên nhiên, thuốc bôi, thuốc uống và can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ với công nghệ Laser kết hợp điều trị rạn da theo phác đồ của bác sĩ.


Trị rạn da theo phác đồ


Hiện nay trên thị trường, các mẹ có thể tham khảo trị rạn da ở Hana Mom với liệu trình điều trị kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ tập trung điều trị một vấn đề của rạn da. Các phương pháp trị rạn da ở Hana Mom áp dụng như: Laser Fractional CO2, QS-Yay, lăn kim và thuốc bôi. Với liệu trình kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt theo thời gian một cách an toàn.
Đặc biệt ở Hana Mom còn điều trịrạn da theo phác đồ riêng đối với từng khách hàng. Bởi mỗi khách hàng sẽ có những vấn đề khác nhau theo đó trị rạn da theo phác đồ điều trị riêng sẽ giúp người phụ nữ dễ dàng đạt được hiệu quả tốt.Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.