Đừng mãi ngồi một chỗ mà chờ đợi hạnh phúc đến với mình. Thời đại này, nếu thích ai con gái nhất định phải chủ động đi thôi!


Thời đại này, nếu con gái thích ai nhất định phải “nhích”Ngày xưa người ta thường quan niệm, con gái không nên chủ động theo đuổi ai đó mà hãy chờ đợi hạnh phúc tự đến với mình. Bởi, con gái chủ động mất giá lắm, phải để cho người con trai lên tiếng, mình mới được “bật đèn xanh”. Chính thế, phái yếu luôn bị đẩy vào thế bị động, hạnh phúc đôi khi chẳng phải của mình mà thành ra của người khác.

Ngày nay, theo xu thế xã hội, các cô gái đã chủ động hơn nhiều. Chủ động cũng đúng thôi, không có bất kì điều gì đạt được mà không cần cố gắng. Thích một công việc nào đó, chủ động ứng tuyển. Đam mê một thứ gì đó, hãy cố gắng để theo đuổi và chinh phục. Hay đơn giản như việc thích một ai đó, hãy chủ động “thả thính”. Bạn thích người ta, người ta thích bạn hay không phải chủ động một lần cho rõ, đừng phí thời gian chỉ để đoán mò rằng thứ tình cảm bạn đang vun vén có giá trị hay không! Biết đâu đấy, bạn sẽ có một chàng hoàng tử cho riêng mình.

Theo tinh thần chủ động “thả thính” đó, rất nhiều bạn gái đã tìm được một nửa hoàn hảo. Đặc biệt, đôi khi thả thính thành công, còn có thể dắt tay nhau đi Singapore nữa cơ. Nếu như tự tin với kỹ năng “thả thính” siêu đỉnh của bản thân, cũng như tự tin vào một chuyện tình yêu đẹp, dễ thương, bạn hãy tham gia cuộc thi “Nữ hoàng thả thính” của nhãn hiệu chống nắng số 1 Nhật Bản Bioré UV. Trong những bức hình dự thi, có thể kể đến câu chuyện của bạn Nguyễn Hương với châm ngôn “Đừng tin vào duyên số, hãy chủ động xin số điện thoại”. Là con gái, chủ động trong chuyện tình cảm chẳng khác nào "cọc đi tìm trâu?", tuy vậy lần đầu tiên gặp bạn trai ở quán cà phê, Hương đã thực sự bị cuốn hút. Cô biết với những người hiền lành như thế này, nếu phó mặc cho số phận thì sẽ chẳng bao giờ có được. Thay vì tin vào duyên số, Hương đã chủ động tiến lại gần xin số điện thoại và "thả thính". Kết quả là bây giờ họ đã có nhau và luôn luôn hạnh phúc, thật tuyệt vời.

Câu chuyện của bạn Hồng Tuyền lại thú vị ở một khía cạnh khác. Quen nhau từ thời cấp 3, nhưng chỉ khi đi thăm “cậu bạn thân” ở doanh trại quân đội, Tuyền mới thực sự “đổ” và quyết định mình phải chinh phục tình yêu này. Với một chút màu sắc ngôn tình, Tuyền quan niệm, thứ tình yêu mà cô luôn tìm kiếm, đơn giản chỉ là một người khiến cô có thể khóc, có thể cười vì họ, và nghĩ tới tương lai bên nhau, thứ tình yêu như thế đáng để tìm kiếm cả một đời. Tình yêu quân nhân cũng đẹp đấy chứ.

Ngoài những câu chuyện nhuốm một chút “ngôn tình” ở trên, câu chuyện yêu xa của bạn Quế Hòa lại mang màu sắc cá tính. Ban đầu gặp nhau, cô không có cảm tình với một chàng trai da quá trắng, tựa da con gái. Nhưng dần dần, trải qua nhiều lần tỏ tình - từ chối, hai người đã quyết định ở bên nhau, dọn về chung một nhà. Quế Hòa còn nói đùa rằng, phải “lừa” mãi anh chồng mới chịu xuất hiện để chụp ảnh cưới.

Vậy đấy, không phải cứ chủ động “thả thính” là thiệt thòi đâu, nhiều khi còn giúp bạn tìm được đúng một nửa hoàn hảo. Thời nay, con gái thích ai, hãy chủ động “tóm gọn” tình yêu đó. 


Nguồn: kenh14

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.