Sinh con chính là niềm hạnh phúc, là món quà tuyệt vời mà tạo hóa đã ban tặng cho phụ nữ. Tuy nhiên người phụ nữ phải đánh đổi nhan sắc của mình rất lớn. 


Phụ nữ sau sinh và nỗi lo bị chồng chê

Nhan sắc xuống dốc sau sinh


Trong suốt thời kỳ mang thai, phụ nữ phải trải qua nhiều sự xáo trộn về sinh lý cũng như thói quen sinh hoạt. Cộng với việc phải chăm sóc con sau sinh, khiến cho phụ nữ không còn thời gian để quan tâm tới bản thân mình. Chính vì vậy, sau khi sinh, nhan sắc phụ nữ xuống dốc một cách nhanh chóng:

- Da dẻ: thường bị nám, sạm, nhăn, khô, nổi mụn,…

- Vóc dáng: không còn thân hình thon gọn như thời con gái vì bị tăng cân đột ngột, vòng hai nhiều mỡ thừa và vòng một bị biến dạng – trở nên chảy xệ, kém săn chắc, teo nhỏ…

Sợ bị chồng chê


Phụ nữ bao giờ cũng mong muốn mình luôn thật đẹp trong mắt những người xung quanh và quan trọng nhất, họ muốn bao giờ cũng đẹp trước “bố của con mình”. Vì vậy, một khi nhan sắc bị xuống dốc, họ không còn tự tin, thay vào đó là nỗi lo lắng, thậm chí dẫn đến khủng hoảng tâm lý trầm trọng.

Lại thêm một điều nữa: nhiều ông chồng thì cảm thông và rất thương vợ nhưng cũng có không ít các ông lại chê vợ xấu, vợ già sau sinh.

Lướt trên diễn đàn của các trang mạng xã hội dành cho phụ nữ, chúng ta sẽ bắt gặp không ít những chia sẻ như: “Sau khi sinh, người mập lên, da bị rạn nứt, ngực bị chảy xệ, mất hết cả tự tin. Vậy mà chả được cảm thông chia sẻ lại còn bị chê nọ kia nữa chứ. Các chị có thấy đúng không? Cho em trưng cầu dân ý làm sao để các ông chồng đừng chê vợ xấu sau sinh?” 


Đâu là giải pháp?


Thoát khỏi nỗi ám ảnh khi nhan sắc xuống dốc sau sinh, rõ ràng các mẹ cần có sự chăm sóc và đồng hành của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, sự hỗ trợ các cách thiết bị hiện đại để giúp quá trình trị rạn da hiệu quả nhanh nhất.

Hiện tại Hana MOm đang có SỰ KIỆN TƯ VẤN TRỊ RẠN DA SAU SINH CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN KHOA diễn ra vào lúc 13h ngày 12/5/2018, các mẹ nào đang gặp phải tình trạng rạn da sau sinh không nên bỏ lỡ nhé.

Các mẹ có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: https://hanamom.vn/su-kien-tu-van-tri-ran-da-sau-sinh-cung-bac-si-chuyen-khoa/


Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.