Nếu sở hữu một trong 3 đặc điểm sau đây bạn sẽ là cô gái rất thu hút và được nhiều chàng để ý đấy. Hãy tận dụng lợi thế của mình để trở nên xinh đẹp mọi lúc trong mắt người đối diện nhé!


3 đặc điểm của người phụ nữ thu hút phái mạnhĐàn ông thích nhất ngắm nhìn gương mặt phụ nữ


Theo nghiên cứu của một trang báo uy tín công bố: Vòng 1 của phụ nữ là bộ phận được các phái mạnh yêu thích nhưng đó không phải là bộ phận cuốn hút ánh nhìn nam giới nhất như người ta lầm tưởng, mà điểm thu hút đàn ông nhất chính là khuôn mặt. Khoảng 46% nam giới đồng ý với quan điểm  gương mặt là điểm họ bị thu hút đầu tiên khi nhìn thấy một người phụ nữ.

Đứng ở vị trí thứ 2 là vùng mông. Có đến 18% cánh mày râu đồng tình vòng 3 là bộ phận quyến rũ tiếp theo sau khuôn mặt.


Làn da body mịn màng, mượt mà cũng rất quan trọng


Không có gì quyến rũ hơn một người phụ nữ với làn da mịn màng. Sở hữu làn da đẹp là bạn đã chiếm hơn 50% vẻ đẹp hoàn hảo rồi, đặc biệt là làn da body nõn nà, mịn mượt tự nhiên.

Để có được làn da như vậy thì bạn phải thường xuyên tẩy da chết cho da toàn thân 1-2 lần/tuần để loại bỏ bụi bẩn, lớp da sần sùi bên ngoài, kết hợp dưỡng ẩm cho da từ mặt nạ thiên nhiên. Đối với bạn gái nào không có thời gian đắp mặt nạ toàn thân thì nên thay thế bằng các sản phẩm dưỡng trắng, làm mịn và cung cấp độ ẩm cho da. 

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chăm sóc làm trắng và dưỡng da bạn đêm nhưng các nàng nên lựa chọn sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên lành tính, có thương hiệu và đặc biệt biệt là phải phù hợp với làn da của phụ nữ châu Á. Một trong những loại kem dưỡng da body đáp ứng đầy đủ điều kiện này mà các nàng có thể tham khảo là Kem dưỡng trắng da toàn thân Bella Belle Illuminating Body Complex của thương hiệu Bella Belle.
 


Trang điểm tự nhiên


Đa phần các nam giới đều thừa nhận rằng họ yêu thích vẻ đẹp tự nhiên ở người phụ nữ hơn là một người phụ nữ cố làm cho mình trở nên hoàn hảo. Các chàng sẽ cảm thấy rất vui khi thấy một cô gái tự tin để mặt mộc của mình, trong khi đó họ không ấn tượng nhiều với những cô gái trang điểm với  quá nhiều lớp phấn trên khuôn mặt, rồi cả mascara và các thứ các thứ thường xuyên.


Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.