Hôn nhân không tình yêu là bi kịch cho cả tôi và chồng

Anh không xấu, có trách nhiệm với gia đình, yêu thương con; nhưng trái tim anh không hướng về tôi. 

Tôi yêu và kết hôn đã 10 năm, có 2 con chung. 10 năm qua, tôi đã cố gắng rất nhiều với hy vọng có được tình yêu của chồng. Đã có lúc tôi muốn buông tay sau 2 lần chồng ngoại tình, nhưng rồi lại dặn lòng cố gắng một lần nữa vì mình và vì 2 con. 

Cho đến hôm nay tôi nhận ra dù có cố gắng nhiều thế nào đi chăng nữa tôi vẫn không có được tình yêu của chồng. Chồng tôi không xấu, anh có trách nhiệm với gia đình, yêu thương con, nhưng trái tim của anh ấy không hướng về tôi. Anh có thể yêu thương rộng rãi với tất cả người thân, trừ tôi, dù anh luôn nói tôi là người vợ tốt.

Cứ thế, 10 năm đã trôi qua, giờ là lúc tôi buông tay, chấp nhận sự thật chồng không yêu mình, chúng tôi chỉ có thể sống với nhau như hai người bạn vì các con. Cuộc hôn nhân không tình yêu này là bi kịch với cả tôi và anh ấy. Tuy nhiên, chẳng ai đủ mạnh mẽ để phá bỏ nó đi. Qua câu chuyện của mình, tôi mong các bạn trẻ thận trọng khi bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân, đừng lấy nhau khi yêu thương chưa đủ, đừng lấy nhau vì nghĩ anh ta/ cô ta là người tốt, có công việc tốt… 

Cuộc sống hôn nhân phải được xây dựng trên nền tảng yêu thương, chỉ có yêu thương mới có được sự thấu hiểu, quan tâm, bao dung và hy sinh vì nhau.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.