Nói sợ vợ thì hơi quá, thực chất là tôn trọng.
 
Đàn ông nó không thể hiện qua việc uống được bao nhiêu ly bia, hút được bao nhiêu điếu thuốc, bê tha với bạn bè bao nhiêu lần... Những thứ đó chỉ giúp bạn trở nên nam tính, chứ nói đàn ông thì không đúng nghĩa!


Là một thằng đàn ông, thì chơi đúng nơi, dừng đúng lúc, chả có con vợ nào nó dám cấm một thằng như vậy cả, vì thằng đó là thằng đàn ông có bản lĩnh. Là thằng đàn ông đúng nghĩa.

Chứ đừng có cái kiểu nhậu nhẹt bê tha, đi xuyên đêm , lao vào những cuộc vui vô nghĩa . Đó người ta gọi là thằng nhếch nhác chứ chả ai gọi là thằng đàn ông cả. Đàn ông thì nên thể hiện cái sự yêu thương vợ, tôn trọng vợ, chăm sóc vợ con để gia đình có hạnh phúc và bền vững. Như vậy người ta mới nể.

Đừng bao giờ vì câu khích của bạn bè mà không dám về vì sợ nhục, mang tiếng sợ vợ. Những thằng khích bác là những thằng ngu hoặc nó không có vợ, hoặc là nó không cần vợ và nó chắc chắn không tôn trọng vợ.
Mình có cần không? Cần thì đứng lên đi về, chứ không cần thì cưới người ta làm gì!?
- Đàn ông thì có lập trường, phải cứng, chứ vài câu khích mà để cuốn theo thì thua. Chỉ gọi là thằng vì có chim thôi chứ không gọi thằng đàn ông được.- Đàn ông sống phải có trách nhiệm với gia đình, có lí tưởng với công việc và có một tư tưởng về đàn ông đích thực để theo đuổi. Chứ đàn ông gì suốt ngày bỏ vợ con đi chơi với bạn bè thâu đêm suốt sáng mà gọi là đàn ông gì.


 


 
Nếu xem trọng hai chữ đàn ông, việc đầu tiên là phải tôn trọng gia đình, vì gia đình là thứ thiêng liêng nhất để khi bạn gục ngã, có nơi để trở về.
Một ngày nào đó bạn thất bại, bạn ốm đau bệnh tật tôi cam đoan không có thằng nào khích bác nhau để tới thăm bạn đâu, tụi nó vẫn sẽ có cuộc vui mới, bạn mới và người lúc đó bên cạnh chăm sóc bạn, an ủi bạn vượt qua cơn bão giông không ai khác chính là vợ bạn. Là vợ bạn đó.
Đừng bao giờ có suy nghĩ vợ thì phải ở nhà đeo hai cặp dú xệ để chăm con, cơm nước, giặt giũ, nhà cửa như một cái định nghĩa là lẽ đương nhiên. Một ngày nào đó họ mạnh mẽ và dứt khoác rời xa bạn, lúc đó không có thằng bạn nào làm những việc đó thay vợ bạn đâu.

Vì vậy khi còn có thể, hãy dành thời gian cho vợ và con, bỏ những cuộc vui vô bổ và tốn kém đi, nếu có thì chỉ là đôi khi, anh em gặp mặt, vậy là đủ. Nếu là bạn, họ sẽ hiểu bạn cần có gia đình, cần có một cuộc sống riêng. Vậy mới là bạn tốt.

Đọc xong bài này, tắt máy, và chở vợ con đi chơi đi. Cố tạo thành thói quen, tạo thành văn hoá gia đình, rồi bạn sẽ quên những cuộc vui nhanh thôi.
Một ngày nào đó nhìn lại, bạn sẽ thấy mình đã phí phạm thời gian vô bổ chỉ để làm tổn thương người mà mình đã từng yêu như thế nào...
Như tôi bây giờ vậy, muốn cùng vợ ăn một bữa tối, cũng khó khăn lắm. Đừng để mất đi rồi hối tiếc để làm gì.. Vì tất cả đã muộn rồi.

Đăng nhận xét

  1. A participant may bet on the Bank or the Player, and the layout indicates the place such bets are positioned. One is the Banker's hand, the opposite is the Player's hand. Bets have to be positioned on either the Player or Banker earlier than playing cards are dealt. The proper to begin having been ascertained, the banker takes their place midway down one of the sides of an oval desk, the croupier going through them, with the discard area between. Any other individuals desiring to take part remain standing, and may only play within the occasion of the amount within the bank for the time being not being lined by the seated players. If the banker wishes to withdraw, 1xbet korea the brand new} banker is the primary participant so as keen to stake an quantity equal to the current bank complete.

    Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.