Người phụ nữ phát hiện chồng mình ngoại tình nên làm theo những cách sau đây.
Người vợ có chồng ngoại tình trong lúc hoang mang, tuyệt vọng, chán nản cô đã tìm ra lời giải đáp cho mình khi trò chuyện với một vị hòa thượng.
Vị hòa thượng trong câu chuyện đã khuyên người phụ nữ có chồng ngoại tình không hỏi han, không quan tâm chuyện chồng ngoại tình bên ngoài: Khi chồng ngoại tình không cần quan tâm cũng không cần hỏi bởi anh ta đã trưởng thành có thể tự khống chế hành vi của mình chứ không còn trẻ con nữa. 
- Chỉ cần người đó không lái xe sau khi uống rượu say họ sẽ tự tìm được nơi tá túc yên ấm.Ngay cả khi chồng đang ở bên người đàn bà khác cũng không cần quan tâm không cần hỏi.
Người phụ nữ đáp rằng: Nếu như vậy con sẽ rất đau khổ, tức giận?
Vị hòa thượng từ tốn trả lời: Tức giận, khổ đau đều sai bởi người phụ nữ coi chồng như một thứ sở hữu của riêng mình, không chia sẻ với người khác khiến tâm đau đớn. Người đàn ông có thể mất đi lí trí nhất thời hoặc người vợ không đủ tốt mới khiến họ đi tìm người đàn bà khác, điều đó đã khiến con cảm thấy tức giận, đau khổ vì cảm giác phản bội.

- Khi chồng ngoại tình, người phụ nữ hãy coi như chưa có chuyện gì phát sinh. Nếu không làm được như thế chứng tỏ phụ nữ đã đánh mất chính bản thân mình. Bởi vì chồng không phải là tất cả cuộc sống của mình. 
- Khi chồng ngoại tình phụ nữ liền bỏ ăn, bỏ uống, hành hạ bản thân mình như vậy phụ nữ có còn là chính mình?
Phụ nữ nên nhớ đừng vì chồng không tốt mà bỏ bê bản thân mình hãy cứ sống tốt làm những điều tốt đẹp cho cuộc sống thay vì đau khổ khóc lóc buồn chán tức giận cuộc đời bất công. Không phải vì anh ta, phụ nữ mới được sinh ra cũng không phải vì anh ta mà sống. 
 - Bởi mỗi giai đoạn cuộc sống ý nghĩa của hôn nhân sẽ khác nhau. Có rất nhiều bạn gái cũng gửi thư về cho tâm sự bạn đọc để giải đáp thắc mắc vì sao chồng đi ngoại tình, làm sao để thoát khỏi những khổ đau phản bội? Làm sao để chồng mãi yêu thương vợ như ngày đầu?

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.