Có gia đình rồi nhưng anh hay liên lạc, gọi điện, nhắn tin, chat trên mạng với nhiều người con gái khác.

Chúng tôi cưới nhau được gần một năm, khoảng thời gian tìm hiểu rất ngắn, vì tôi đã 30 và muốn lập gia đình. Gặp chồng tôi, anh điềm đạm và hiền lành, làm bộ đội cách chỗ tôi khoảng tầm 30km. Chúng tôi quen nhau qua người mai mối và nhanh chóng tiến hành đám cưới một cách gọn gàng. Trong thời điểm chúng tôi tìm hiểu nhau, cũng có trải qua một vài thử thách nhưng vượt qua được.

Chồng ít hơn tôi 2 tuổi, vì rèn luyện trong môi trường quân ngũ nên anh chững chạc và điềm đạm. Vợ chồng tôi sống chung với ba mẹ, chưa có con.


Cuộc sống không có gì gọi là khó khăn quá, vì thu nhập của vợ chồng trẻ chưa có con thì tạm ổn. Nhưng cuộc sống có lẽ khác biệt vùng miền, hai chúng tôi hoàn toàn suy nghĩ khác nhau. Tôi lớn lên ở miền Bắc, anh là người miền Nam.

Tuy có gia đình rồi nhưng anh hay liên lạc, gọi điện, nhắn tin, chat trên mạng với nhiều người con gái khác. Thậm chí, khi vợ chồng xa nhau, anh không gọi cho vợ nhiều bằng người anh cưa cẩm. Khi gia đình biết, anh mới xin lỗi và nói vui chơi tạm thời, không có gì cả.

Làm vợ ai chẳng muốn tin tưởng chồng mình nhưng nhiều lần chồng nhắn cho người khác, thậm chí có khi họ gửi lại tin nhắn cho tôi. Người đó trước kia chồng tôi từng quen qua đường, anh nói rằng tôi đi nước ngoài, không phù hợp với chồng tôi này nọ. Tôi rất giận, thậm chí có những lần tôi nhờ mẹ chồng khuyên nhủ, nhiều khi tôi cảm thấy bất lực, chán nản vì cuộc sống vợ chồng không tin tưởng.


Chồng tôi thì lý lẽ rằng đó là vui chơi, họ kết bạn thì chồng tôi nói chuyện, chứ không phải anh tự kết bạn nên không có lỗi. Kể từ khi biết chồng có tính như vậy, cuộc sống tôi đảo lộn hoàn toàn, từ người ít nói tôi trở nên dè chừng, đề phòng, cảnh giác chồng, không tin tưởng và hung dữ.

Có những lần tôi chửi bậy, nghĩ lại thấy mình quá sai lầm. Chồng hối hận, cho rằng sai lầm khi lấy tôi vì tính cách tôi trở nên hung dữ. Anh còn chê tôi già. Chúng tôi ngủ chung giường nhưng mỗi người một chăn, chẳng bao giờ ôm nhau như những cặp vợ chồng khác, chỉ khi nào có nhu cầu chúng tôi mới kết thân, còn không thì buổi tối mỗi người một điện thoại, ít khi nào nói chuyện, xem xong là đi ngủ.

Chúng tôi mới kết hôn chưa lâu mà cuộc sống bế tắc quá, tôi chán nản và cần một lời khuyên.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.