Hè rồi, các mẹ ơi dẫn các con đi bơi thôi nào. Các mẹ biết không? Bơi là một trong những môn thể thao rất tốt cho sự phát triển của trẻ em đấy, tốt cực kỳ luôn!. Còn chần chờ gì nữa, hãy cho con mình bì bỏm thôi.
1. Giúp cải thiện chiều cao :
Theo nghiên cứu từ các chuyên gia sức khỏe của Mỹ, thì các vận động luôn có sự phát triển các cơ bắp một toàn diện, chỉ số BMD (chỉ số về mật độ tế bào xương) của nhóm bơi luôn cao hơn so cới các nhóm còn lại. Các người tập điền kinh thì chỉ tập trung phát triển bắp chân thì toàn bộ cơ bắp của vận động viên bơi phải vận động dưới làn nước. Các mẹ thấy thế nào, các con mình sẽ có một cơ thể không quá gầy, không quá béo, với những động tác bơi đó, bên cạnh đó khi thực hiện quạt chân thì các xương khớp và cơ của các bé cũng phát triển theo, chiều cao cũng theo đó mà phát triển luôn.
2. Con bạn trở nên dẻo dai :
Trên một đoạn bợi, các bé phải vươn mình, nhoài người, xoay và đẩy mình qua lại. Các sợi gân, mắt cá chân bị kéo căng liên tục để làm giảm áp suất của nước, việc đó lập đi lặp lại lâu dài sẽ giúp các bé déo dai, linh hoạt hơn, giảm tỷ lệ chấn thương những vùng đó nhiều hơn .

3. Bé sẽ thông minh hơn :
Tất cả các môn thể thao nào cũng đều có lợi cho trí óc, nhưng có thật sự làm bé thông minh hơn chẳng? . Trong một số nghiên cứu ở Úc thì bơi lội thường xuyên sẽ giúp các bé có thể phát triển ngôn ngữ và kỹ năng tốt hơn, tự tin và phát triển tốt những đứa trẻ khác. Ngoài ra, còn giúp bé sáng dạ, đầu óc nhanh nhạy hơn, tính toán nhanh và chính xác hơn.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.