Hôn nhân luôn mặn nồng và hạnh phúc là điều mong ước chung của tất cả mọi người. Nhưng không phải lúc nào điều ta mong ước cũng thực hiện được, đôi lúc cũng gặp những tình trạng 'yêu' không còn như lúc ban đầu.
Vậy làm sao để mãi giữ lửa 'yêu' cho cả hai không bao giờ phai, dưới đây là những bí quyết 'yêu' mới mẻ, hứng khởi để đời sống chăn gối như thuở ban đầu.
Tập trung vào màn dạo đầu

Màn dạo đầu là một bước đệm không thể thiếu để bắt đầu cho sự khởi đầu mới thêm hoàn hảo. Bạn nên nhớ rằng nó có ý nghĩa khá quan trọng đối với đời sống chăn gối của mình. Hãy cố hòa nhập và hợp tác với chàng cũng như đầu tư nhiều hơn để những trải nghiệm ngày càng mặn nồng.
Thăng hoa không phải là chấm hết
Hãy biết rằng những lúc chạm đỉnh chàng thường có vài phút một mình để tĩnh lăng và tận hưởng, nên nhớ không phải lúc này là thời gian để bạn đòi hỏi hay nhõng nhẽo bất cứ điều gì.

Những gí bạn cần làm lúc này là hãy như con mèo ngoan nằm bên cạnh chàng, âu yếm hay hôn nhẹ chàng để cả hai cảm nhận điều thật sự hạnh phúc và hài lòng, chỉ cần những điều nhỏ như thế này thôi mà đời sống chăn gối của bạn cũng trở nên hoàn hảo lắm rồi.


Vuốt ve, cử chỉ lãng mạn
Đừng bao giờ suy nghĩ sai lầm rằng đàn ông họ chỉ cần chuyện ấy mà thôi, ngược lại hoàn toàn họ cũng cần sự tinh tế, lãng mạn của đối phương, đơn giản chỉ là những cái ôm, sự vuốt ve để họ nhận được rằng tình cảm bạn giành cho họ luôn nồng nhiệt.

Hãy mạnh dạn và chủ động hơn một tí, đừng lúc nào cũng thỏ thẻ, hãy bất ngờ ôm lấy chàng thật chặt, dùng bàn tay của mình để lôi cuốn và hấp dẫn cơ thể chàng. Sự dịu dàng của bạn có lẽ sẽ khiến chàng lan tỏa một cảm giác hạnh phúc rất thực.
Chủ động mỗi khi 'yêu'
Không phải lúc nào chàng cũng là người chủ động trong chuyện ấy, lâu lâu bạn hãy thử thay đổi dù chỉ là lời nói hay nhắn tin yêu thương. Khi 'yêu' không phải xuất phát từ một phía mà cần sự chủ động củ cả hai.

Thử khác chước mặt chàng để thấy bạn là người hấp dẫn như thế nào, đàn ông họ cũng luôn thắc mắc và muốn biết rằng đối phương cũng có sự ham muốn chuyện ấy giống y như mình.


Mạnh mẽ, hiếu chiến và hết mình

Đó là những điều mà chàng mong đợi đối tác của mình mạnh mẽ, hiếu chiến và lột xác hoán toàn ở trên giường. Sự nhiệt tình và táo bạo của nàng khi khởi xướng chuyện ấy sẽ làm chàng phấn khích hơn bao giờ hết, và chắc rằng với những gì bạn làm chàng sẽ luôn khao khát và nhớ mãi.
Thay đổi kiểu yêu khiến chàng ngất ngây

Một trong những thói xấu làm nhạt phai ngọn lửa chăn gối của bạn với những điều quá nhàm chán, hãy tìm hiểu và biến đổi cuộc yêu ngày càng mãnh liệt hơn. Hãy rủ chàng thử những kiểu mới hoặc thay đổi địa điểm đổi gió không gian tạo cảm giác mới lạ. Chắc chắn rằng chỉ thay đổi tí thôi sẽ làm chàng thích thú và cuộc yêu của bạn lúc nào cũng mặn nồng.
Hài hước và luôn tươi cười
Hãy luôn tươi cười và làm điều pha trò với chàng, đừng tỏ ra khó chịu hay không tôn trọng mỗi khi yêu. Sự hài hước của bạn đôi khi cũng là điểm nhấn đáng yêu và hấp dẫn trong mắt chàng.

Hãy là một người tự nhiên, chàng rất thích khuôn mặt rạng rỡ của bạn, một người luôn tươi tắn luôn tạo được thiện cảm với người đối diện, hãy để nụ cười của mình ghi điểm trước mặt chàng và hãy nhớ lúc nào cũng rạng rỡ như ánh mặt trời.

Hi vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ luôn giữ được lửa của mình luôn bùng cháy.
Xem thêm:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.