Hãy cùng tìm hiểu bản chất của các loại kem dưỡng trắng da để lựa chọn phương pháp phù hợp nhu cầu của bản thân

Bài viết khác
Cách trị thâm nách cho thiếu nữ thành thị
Bí mật giúp chuyện ấy thêm nồng nàn
Chia sẻ kinh nghiệm cho đêm tân hôn hoàn hảo nhất
Để có một làn da trắng nhanh nhất, không cần tốn nhiều thời gian chờ đợi qua cả quá trình tái tạo, nuôi dưỡng da thì kem dưỡng trắng chỉ cần tác động vào lớp Thượng bì. Các loại kem chưa các chất steroids (corticod), hydroquinone, mercury, hydrogen peroxide có kết quả rất nhanh, da trắng rõ, mịn màng, hồng hào nhưng sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận trong cơ thể như tim, gan, thận

Một sản phẩm tốt, an toàn khi bôi lên da sẽ qua một quá trình thẩm thấu đến lớp sâu nhất , lớp này sẽ chi phối hoạt động của các lớp bên trên nó. Tuy nhiên một chu trình hoạt động tái tạo da, nuôi dưỡng da tư nhiên sẽ diễn ra, để thấy kết quả, bạn phải đợi ít nhất trong 4-6 tuần.
Sự cải thiện từ từ theo tháng ngày sẽ cho thấy kết quả: da mịn màng, tươi, sáng lên . Nếu các bạn đã có sẵn làn da vàng đến vàng sáng, kết quả sẽ thấy nhanh hơn. Còn với những bạn da có vấn đề cần chữa trị, da ngăm, xỉn màu thì thời gian có thể sẽ lâu hơn gấp 2-3 lần.
Tổng kết lại, xin nhấn mạnh thêm 1 vấn đề là cải thiện da ở đây khá bao quát và từng bạn là mỗi kết quả khác nhau dựa trên làn da cũ, sức khoẻ, chế độ ăn uống, sinh hoạt của bản thân.

Bài viết nổi bật
Cách làm trắng vùng da dưới cánh tay cho phụ nữ thành thị
Thời trang dạo phố cho cô nàng cá tính
Thận trọng các cách làm trắng nách – Chuyên gia da liễu nói gì?

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.