Người con gái Đà lạt, không quá Bắc, không quá Nam. Em mang một nét duyên của vùng đất đỏ Badan. Nói chuyện rất dễ thương, tính cách một ít lạnh lẽo của thời tiết quanh năm nơi nay em nhĩ.
co-gai-da-lat 3.jpg
Thành phố Đà Lạt tuyệt đẹp

Phong cách con gái Đà Lạt

Giữa thời tiết se se lạnh, người con gái Đà lạt ăn mặc khá kín đáo, giản dị. Không phóng khoáng như cô gái Sài Gòn, cũng chẳng tinh tế, cầu kỳ như con gái Hà Nội, cũng không e ấp, vẻ đẹp hoàng tộc của con gái xứ cung cấm
co-gai-da-lat 2.jpg
Con gái Đà lạt ăn mặc giản dị lắm!
Được lớn lên trên Cao Nguyên đại ngàn nên con gái Đà Lạt có nét rất Đà lạt không quá thon thả, cũng không quá cục mịch nó dừng ở mức đủ làm say người lữ khách.
Những cô thiếu nữ Đà Lạt mang nét đẹp thanh lịch, thánh thiện. Thời tiết  đã làm cho làn da của họ thêm phần trắng hồng điểm tô thêm cho vẻ đẹp của họ. Con gái Đà Lạt dường như tô điểm thêm cho thành phố sương mù này bởi vẻ đẹp với làn da trắng hồng.

Vẻ đẹp tự nhiên của con gái Đà Lạt

Những cô gái Đà Lạt toát lên vẻ chân thật, nồng nàn. Con gái Đà Lạt rất dịu dàng, trong sáng. Người ta vẫn dành những tình cảm riêng cho người con gái Đà Lạt” không có mặt trời thì hoa không nở, không có phụ nữ thì không có tình yêu”. Hẳn những câu nói ấy dành cho miền đất tình trên đỉnh núi Langbiang. Đà Lạt đẹp hơn vì có những cô gái trẻ trung, xinh đẹp.
co-gai-da-lat.jpg
Con gái Đà lạt xinh lắm ai ơi
Đặc biệt người con gái Đà Lạt rất mộc mạc không có sự toan tính, không màu mè son phấn, không đanh đá hay nũng nịu. Vì thế hãy yêu những cô gái Đà Lạt. Những cô gái ấy dù không được cao ráo, sexy như con gái Sài Gòn nhưng lại có những vẻ đẹp nghị lực, tâm hồn đầy yêu thương.
Cô gái Đà Lạt mang trên mình vẻ đẹp núi rừng Tây Nguyên nên không có sự cuồng nhiệt nên hãy dùng những tình cảm, bàn tay ấm áp của miền xuôi để sưởi ấm đôi bàn tay nhỏ bé ấy.

Hãy yêu những cô gái Đà Lạt rất riêng dù bất cứ nơi đâu.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.