Thường ai cùng nhìn và đánh giá làn da của mỗi người khỏe mạnh hay yếu là đều nhìn vào vẻ bề ngoài của làn da. Và khi làn da đang khỏe mạnh, và khi chúng hoạt động tốt để vi khuẩn và virus biến đi và làm cho da khỏe hơn và giúp giữ ẩm và mềm mịn làn da.
Và có thể còn nhiều nguyên nhân sâu bên trong nữa luôn ảnh hưởng đến làn da bạn mà vô tình bạn khôngnhìn thấy được. Với sự giúp đỡ của các bác sĩ tại phòng khám trị nám Hana sẽ giúp các mẹ hiểu thêm về làn da bạn  và có giải pháp cấp cứu làn da cho các mẹ của danba.tv
 
Cùng với các yếu tố từ bên trong ảnh hưởng đến da

Sẽ có những nguyên nhân cơ bản ảnh hưởng đến làn da bạn và bao gồm các yếu tố di truyền và những hoocmon ảnh hưởng đến tình trạng da . Ví dụ : Có thể bạn sẽ thấy làn da bị tiểu đường thì da sẽ rất dễ bị sỉn màu và gây nên sạm nám.
  • Yếu tố di truyền học ảnh hưởng và xác định tình trạng da của các chị em là da thường, da dầu , hay da hỗn hợp và giúp lan ảnh hưởng đến tình trạng của da. 
  • Cùng với tình trạng da lúc đó, sẽ có những yếu tố về di truyền sẽ cho tái tạo nhanh tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn giảm, v.v.. nào là tình trạng da dễ thoái quá ,và bị mất nước ,mất luôn cả độ săn chắc của da
  • Cùng với sự thay đổi của hooc môn sẽ dẫn đến có nhiều chị em bị mụn trứng da và tuổi dậy thì. Và quá trình mang thai  nhiều lúc sẽ sản sinh ra sự gia tăng sắc tố và đây là nguyên nhân dẫn đến nám da
  • Đồng thời việc tăng giảm hocmoon sẽ làm cho làn da bạn dễ bị sản sinh mụn cũng như độ ẩm trên da. Và cùng lúc đó hooc môn nữ oestroghen rất có lợi trong việc cân bằng độ ẩm cho da, do đó sự thiếu hụt khiến cho cấu trúc da thay đổi và làm teo da theo thời gian.

Những dấu hiệu cảnh báo làn da cần được cấp cứu gấp!!!

– Da bị kích ứng, nổi mẫn đỏ, dễ dị ứng khi tiếp xúc với mỹ phẩm
– Xuất hiện mụn nhỏ ti li diện rộng
– Da bị bào mòn, nổi gân xanh
– Da sạm đen, xuất hiện các đốm nâu, nám da.
– Da bị viêm sưng, tróc vảy.
Vậy cách mẹ của danba.tv thường sẽ tự chọn 1 cách điều trị dẫn đến tác hại sau đây :

LỢI ÍCH nhận được khi cấp cứu làn da với Bác sĩ da liễu

– Biết được chính xác tình trạng tổn thương da như thế nào.
– Được soi da phân tích đa tầng để thấy rõ hiện trạng trạng sắc tố da hiện tại.
– Bác sĩ sẽ phân tích nguyên nhân và đưa ra phương pháp hồi phục da khoa học, phù hợp nhất với tình trạng của từng bệnh nhân.
– Tránh trường hợp chữa trị bằng nhiều biện pháp mà không đạt hiệu quả.
https://phongkhamhana.vn/cap-cuu-lan-da/
 

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.