Bị thâm vùng bẹn hay vùng kín, các chị em khoang hãy đổ cả núi tiền vào các mỹ phẩm gái triệu đô, hay những spa thượng hạng mà hãy tìm cách khắc phục trước nhé!
Nguyên nhân chủ yếu gây thâm bẹn
Đồng ý rằng việc vùng bẹn hay vùng kín bị thâm là việc không người phụ nữ nào muốn cả nhưng không phải vì lý do đó mà vội vàng chi tiền không suy nghĩ để xoá thâm ngay. Trước tiên hãy giải quyết những căn nguyên gốc rễ gây ra tình trạng thâm trước đã.

1. Vệ sinh vùng kín sạch sẽ

cach-tri-tham-vung-kin-khoa-hoc
Trước tiên hãy xem lại thói quen vệ sinh vùng kín và khu vực xung quanh mỗi ngày của bạn có đúng cách chưa. Nhớ rằng vệ sinh vùng kín bằng xà phòng nhẹ cho khu vực vùng ấy vào buổi sáng khi thức dậy và tối trước khi đi ngủ là vô cùng cần thiết vì nó giúp loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn sinh ra những vết thâm đen.

2. Mặc quần lót thoải mái

cach-tri-tham-vung-kin-khoa-hoc
Không nên mặc những loại quần lót quá chật và vải thô ráp vì sẽ khiến ma sát với vùng ấy rất lớn. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn quần lót mặc vừa vặn và rộng rãi, mát mẻ; những chiếc quần lót được may bằng các loại vải cotton, sợi tơ,...

3. Đảm bảo trọng lượng cơ thể

cach-tri-tham-vung-kin-khoa-hoc
Việc thừa cân sẽ tạo nên sự chèn ép cho các mao mạch dưới da, đặc biệt là khu vực vùng kín khiến cho máu không được lưu thông tốt. Để khắc phục bạn nên hình thành cho bản thân một chế độ ăn uống hợp lý kết hợp ăn nhiều loại rau củ quả, và thường xuyên tập thể dục.

Sau khi đã khắc phục những yếu tố nêu trên thì bạn mới bắt đầu tìm cho mình phương thức điều trị phù hợp. Và hiện nay trên thị trường đã cho ra mắt dòng sản phẩm trị thâm vùng kín vô cùng hiệu quả với giá cả hợp lý từ Bella Belle.
Các bài viết liên quan:
Bẹn bị thâm, cách trị thâm bẹn hiệu quả tối ưu?
Tìm hiểu 5 nguyên nhân chính gây thâm bẹn
Vì sao bẹn thâm sau khi sinh con nhỏĐăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.