Có những lý do mà nhiều chị em vẫn hay thắc mắc rẳng tại sao dùng kem chống nắng mà da vẫn đen. Đó là lý do danba.tv tư vấn và giải thích cho bạn để giúp sử dụng kem chống nắng 1 cách hiệu quả nhất.

Vậy lý do tại sao dùng kem chống nắng mà vẫn bị đen

Lý đo đó chỉ có thể là điểm sai lầm trong quá trình sử dụng kem chống nắng và thoa kem chống nắng không đúng : Và lý do bạn đã sử dụng kem chống nắng trước 20 phút sua khi ra nắng, và chỉ thoa 1 lần / ngày và không thoa lại sau khi tiếp xúc không gian hiệu quả nhất.

Và kem chống nắng của mình chỉ cần chỉ số SPF 50 thôi và có chứa PA không. Và một kem chống nắng tốt thì cần phải có đầy đủ chỉ số SPF và PA, vì 2 loại sẽ mang một đặc tính khác nhau . SPF với đặc tính chống lại các tia UVA ( đây là nguyên nhân gây ra lão hóa da , và làm da nhăn nheo và tối màu đi ) ,còn độ PA trên da sẽ là chống các tia UVB ( một nguyên nhân gây cháy nắng fda và làm bỏng rát và gây ung thư làn da bạn)
Đúng là hiện nay ,các loại kem chống nắng hiện có chưa có sản phẩm nào có thể bảo vệ da 100% khỏi các tác hại của các tia UV ,nên các phòng chống tốt nhất bạn hãy hạn chế không đi vào thời điểm từ 10 đến 16 giờ, sẽ giúp giảm đi cường độ hoạt động mạnh mẽ của các loại tia UV vào thời điểm đó và giúp làn da bạn sẽ bớt sạm hơn
Vì vậy để kem chống nắng có hiệu quả cáo nhất và giảm lại tình trạng da đen thì hãy theo danba.tv khuyên bạn nha

Hãy thoa đúng thời điểm và thoa lại trên da  :Nếu công việc bạn tiếp xúc với ánh nắng nhiều, thì hãy bôi kem chống nắng sau 15 phút  ,hoặc sau 2 đến 3 giờ tiếp theo thì cần thoa thêm lớp

  • Hãy bôi 1 lượng kem vừa đủ :  với đúng theo khoa học là bạn nên bôi 14ml kem chống nắng cho da mặt và co thể. Nhưng thật chất không chị em nào bôi đủ số lượng ml đó ,nên hay chọn. 
  • Bôi vừa đủ: Hãy sử dụng khoảng 14ml kem chống nắng cho cả da mặt và cơ thể trong một lần. Tránh bôi quá ít bởi không hiệu quả, đồng thời cũng đừng lạm dụng nhiều mà khiến da nổi mụn và tổn thương.
  • Hãy thoa mỗi ngày kem chống nắng để bảo vệ da bạn với mọi thời tiết từ mùa đông hạy màu hè nắng nóng. Dù bạn đang ở văn phòng làm việc thì ánh đèn cũng sẽ là nguyên nhân giúp làn da luôn cần được bảo vệ 
Và có nguyên nhân khác ảnh hưởng đến việc làn da sạm nám
  • Thức khuya : đây là nguyên nhân làm cho làn da bị sạm đen và rất dễ dàng nổi mụn .
  • Căng thẳng và áp lực :  Đó làm da bạn mệt mỏi và luôn làm cho tình trạng da bị áp lực, và đây làm căng thẳng và ức chế quá trình tái tạo da, làm da sạm đen và xấu xí nhất. Đó là những chế độ ăn uống và sinh hoạt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chế độ sinh hoạt, sẽ ảnh hưởng nghi
  •  Ngoài ra còn những lý do khác cũng sẽ rất dễ anhh
    Ngoai ra con co nhung li do khac nhung che do an uong, sinh hoat…cung anh huong nghiem trong doi voi lan da va suc khoe cua ban.

 

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.