Mỗi người được sinh ra dưới những chòm sao riêng. Mỗi chòm sao đều có tính cách đặc trưng nhất định. Hãy cùng Spice khám phá phong cách trang điểm tiêu biểu của mỗi chòm sao bạn nhé.
9. Nhân Mã (22/11 – 21/12): Chân mày đậm và sắc nét
cach-trang-diem-long-may-ram-nhu-sao-quoc-te-1.png
Nhân Mã yêu du lịch, Nhân Mã yêu thích sự tự do, bay nhảy. Ngoài sự “mồm mép”, láu cá vốn có, Nhân Mã ưa mạo hiểm luôn thích giao tiếp với mọi người, cực kỳ ghét sự cô đơn.
Các cô nàng Nhân Mã quá bận rộn với mớ công việc của mình nên hầu như họ không để tâm lắm đến vấn đề thời trang, nên chỉ cần nhấn mạnh vào đôi chân mày sắc nét rất Tây vừa mạnh mẽ và đơn giản sẽ vô cùng phù hợp với cô nàng Nhân Mã ưa mạo hiểm.
10. Ma Kết (22/12 – 19/1): Tone trầm ấm áp
large_ere.jpg
Ma Kết là kiểu người ngoài lạnh trong ấm. Họ tự tin, thực dụng và rất tham vọng. Tuy nhiên, họ cũng rất nhạy cảm và đừng dại mà làm Ma Kết tổn thương vì họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người làm họ đau khổ.
Ma Kết có thể là tín đồ của màu đen hay những sắc thái khác nhau của màu nâu và màu xám đậm. Vì vậy tone makeup trầm ấm sẽ rất hợp với người phụ nữ thành đạt Ma Kết.
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2): Cam đất cá tính
5PCS-SET-Doraemon-PVC-Figure-10cm-Collectible-Model-Toy-Kids-Toys-Gifts-for-Children-Man-Woman-1.jpg

Bảo Bình kiên định và yêu tự do. Họ rất năng động, hoạt bát và cũng là mẫu người phụ nữ độc lập, không thích dựa dẫm. Đôi khi, họ cũng khá ngang bướng và bảo thủ. Bảo Bình luôn mặc những gì mà họ thích nhất và cảm thấy thoải mái nhất. Cô gái Bảo Bình không phải tuýp người chạy theo xu hướng.
Vì vậy, tone màu cam đất đơn giản nhưng vẫn rất chất sẽ phù hơp với tính cách hoạt náo của Bảo Bình.
12. Song Ngư (19/2 – 20/3): Son bóng nữ tính
sonbong.jpg
Song Ngư nhạy cảm và ngây thơ, rất sợ cô đơn. Tuy nhiên, Song Ngư rất nhút nhát và sợ hãi mọi thứ. Cô gái cung Song Ngư cũng không quan tâm nhiều đến xu hướng thời trang. Những gì thoải mái và tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu của Song Ngư. Thế nhưng, đừng xem thường gu thời trang của các nàng Song Ngư, họ có gu thẩm mỹ rất tốt. Vì vậy, lớp nền phủ sương tự nhiên và đôi môi căng mọng là phong cách makeup rất hợp với Song Ngư.


Các bạn đã tìm được phong cách trang điểm phù hợp với mình chưa?

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.