Mỗi người được sinh ra dưới những chòm sao riêng. Mỗi chòm sao đều có tính cách đặc trưng nhất định. Hãy cùng Spice khám phá phong cách trang điểm tiêu biểu của mỗi chòm sao bạn nhé.
1. Bạch Dương (21/3 – 19/4): Đỏ rực rỡ
phu-thuy-make-up-pony-huong-dan-cach-trang-diem-mat-khoi-2.jpg
Là thủ lĩnh của cung Lửa nên tính cách Bạch Dương khá nóng nảy và thẳng thắn. Cô nàng Bạch Dương cũng là người rất chú trọng hình thức, nên họ rất thích những thứ hào nhoáng. Vì vậy, màu đỏ rực rỡ - màu tượng trưng của Bạch Dương sẽ vô cùng phù hợp với các nàng.
2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Makeup tone màu nude
Tuy là con người ấm áp, dịu dàng, hướng nội mang tính cách đặc trưng của nguyên tố đất, nhưng khi ai đó lỡ chọc giận Kim Ngưu, mọi “lời hay ý đẹp” có thể tuôn trào như sông, như suối, gây tổn thương cho người nghe
3kieutrangdiemsanhdieu4.jpg
Về phong cách thời trang, Kim Ngưu rất kỹ trong việc chọn lựa trang phục, các nàng Kim Ngưu luôn muốn trông thật ổn trước mặt người khác.
Vì vậy, xu hướng trang điểm theo tone nude – nhấn mạnh vào đôi mắt sắc sảo sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho cô nàng Kim Ngưu thích sự độc lạ mà vẫn ưa nhìn.
3. Song Tử (21/5 – 21/6): Makeup tàn nhang đáng yêu
1454549793-trang-diem-tan-nhang--1-.jpg
Đặc trưng của cung khí là làm việc theo cảm hứng, tuýp người nghệ sĩ. Các nàng Song Tử là những cô nàng sáng nắng chiều mưa, đôi khi vui vẻ nhí nhảnh đôi khi như tự kỷ, chỉ muốn ở một mình. Tuy nhiên, ở Song Tử, sự vui vẻ và thông minh luôn là ưu điểm của các nàng Gemini. Xu hướng makeup tàn nhang đang rất thịnh hành và vô cùng phù hợp với cô nàng Song Tử đầy nhiệt huyết.
4. Cự Giải (22/6 – 22/7): Lớp nền trong veo tự nhiên
Là mẫu người phụ nữ hy sinh thầm lặng điển hình, những cô nàng Cự Giải vừa dịu dàng vừa tình cảm, giàu cảm xúc
 yoona-6-1460307908972.jpg
Cự Giải đề cao sự thoải mái và giản dị nên xu hướng makeup phù hợp với Cự Giải là makeup nhẹ nhàng với lớp nền mỏng nhẹ như sương, cùng đôi môi tự nhiên.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.