Đừng lựa chọn độc thân chỉ vì muốn che đậy đi sự sợ hãi của bản thân.

Ưu điểm của độc thân chính là bình thường sẽ cảm thấy TỰ DO.

Nhưng khuyết điểm của độc thân chính là khi mệt mỏi sẽ cảm thấy CÔ ĐỘC.


Khi đàn bà lựa chọn sự độc thân, thì phải chấp nhận một lý do chính là ban ngày dễ chịu bao nhiêu thì ban đêm tỉ lệ nghịch bấy nhiêu.
Rốt cuộc, độc thân không đáng sợ, đáng sợ chính là không vượt qua đượt sự cô đơn trong lòng mình.
Bạn có thể cảm thấy độc thân là một sự lựa chọn hoàn hảo, khi bạn đã quá mệt mỏi với cuộc sống này, đã trải qua quá nhiều đau thương và thứ bạn cần chính là sự yên tĩnh, sự tĩnh lặng, nhưng điều ấy chỉ cần trong một quãng thời gian nhất định, không phải duy trì mãi mãi.
Đừng lựa chọn độc thân chỉ vì muốn che đậy đi sự sợ hãi của bản thân.
  • Bạn có thể chấp nhận sự cô đơn được một thời, nhưng không thể chấp nhận sự cô đơn một đời.
  • Bạn có thể mong muốn độc thân khi mệt mỏi, nhưng khi tĩnh tâm bạn sẽ thấy độc thân không thể đi cùng bạn đến suốt đời.

Đã là đàn bà, ai cũng có đôi lần mỏng manh, cũng có đôi lúc yếu mềm hay vài ngày ốm yếu, rốt cuộc, vẫn mong cầu có một người đàn ông ở bên, để chở che, để chăm sóc và để vỗ về.
Độc thân, chỉ có thể mang tính chất thời điểm. Đàn bà lựa chọn độc thân, chỉ là để che đậy sự mất niềm tin và sợ hãi tin tưởng vào một người khác.
Rốt cuộc, đàn bà lựa chọn độc thân, không phải vì bản thân thích, mà chỉ là không dám bước tiếp lần sau.
Chúng ta sinh ra là đàn bà, đều không khỏi gắn liền với ba chữ "phận đàn bà".
Đừng cố chấp, đừng gồng mình, đừng quặn mình trong đêm với sự cô đơn vây chặt, và đừng bao giờ cố chấp với sự sợ hãi vì nó sẽ trở thành sai lầm.
Độc thân một thời để tìm lại sự bình yên là việc tốt, độc thân một đời vì sợ hãi là hèn nhát. Đi sai thì đi lại, yêu sai thì yêu lại. Nghỉ ngơi để bước tiếp, không phải nghỉ ngơi để dừng lại.
Cuộc sống mở ra nhiều con đường để con người lựa chọn lối đi phù hợp. Sinh ra nhiều biến cố để chúng ta nếm trải được sự đời.
Phụ nữ, khi quá mệt mỏi thì hãy tìm một người đàn ông để bản thân có thể yếu mềm đi một chút. Đừng quá gồng mình, để đến khi bạn kiệt sức, bạn mới thấy bạn đã bỏ lỡ quá nhiều thời gian như thế nào.
Thời gian chính là thanh xuân, đừng bỏ lỡ quá nhiều, để rồi sau này nhìn lại, bạn sẽ lại nuối tiếc.
ST : Huyentrangbathoi

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.