Sau chia tay, phụ nữ nhận ra những bài học gì?

Nhan sắc không phải là thước đo tình cảm, xinh đẹp không phải là thứ có thể níu chân đàn ông, vì thứ đàn ông thích chính là mới lạ, chứ không phải quen thuộc.
Vì cuộc đời vốn dĩ lắm chuyện vô thường, thứ ở trong tay có đôi khi chưa chắc đã là của mình. Có những thứ cho đi phải chấp nhận việc không đồng nghĩa có thể nhận lại.

Yêu nhau hôm nay, rời xa ngày mai, ngày bắt đầu thì xác định rằng sẽ có ngày kết thúc, nhưng kết thúc ở ngã tư đường hay lễ đường thì còn tuỳ thuộc vào đoạn đường.
Nhan sắc không phải là thước đo tình cảm, xinh đẹp không phải là thứ có thể níu chân đàn ông, vì thứ đàn ông thích chính là mới lạ, chứ không phải quen thuộc.
Nước mắt sẽ không có giá trị nếu như đàn ông không còn tình cảm, thứ có thể khiến đàn ông day dứt phút chia tay không phải là nước mắt mà chính là nụ cười. Đàn ông sẽ chỉ thắc mắc tại sao mà bạn cười, chứ tuyệt đối không bao giờ nghĩ tại sao bạn khóc.
Phụ nữ không phụ thuộc, sống tự lập thì mới có quyền, phụ nữ sống phụ thuộc, vĩnh viễn không có quyền lớn tiếng. Xã hội hiện nay chính là, đồng tiền đi liền với miệng, tự lập đi đôi với tự tôn, bạn không có tiền, bạn chẳng là gì cả.
Đừng dùng nhan sắc mê hoặc đàn ông, vì thứ bạn nhận được chỉ có đôi mắt anh ta chứ không phải trái tim. Nhan sắc vĩnh viễn không phải sức đo lường sự quyến rũ của bản thân, tự tin vào nhan sắc mê hoặc đàn ông, dù bạn tốt bao nhiêu, trong miệng người đời banh vẫn chỉ là hồ ly.
Đừng chạy theo họ, bạn chạy theo họ thì họ cũng chạy bạn, nhưng bạn thử dừng lại sẽ thấy, họ sẽ đứng lại và quay đầu tìm bạn, vì bạn biết sao không, họ sẽ không bao giờ thắc mắc tại sao bạn chạy theo họ, nhưng họ sẽ nghĩ, tại sao bạn không theo họ nữa.
Cuộc đời nói đúng ra chính là ngược đời.
Sau chia tay bạn nhận ra được gì? Chính là đàn ông không thích trói buộc, ban đầu mới yêu, bạn hời hợt thì họ để tâm, yêu lâu về về sau bạn càng quan tâm thì họ lại càng vô tâm, bạn biết sao không?
Đấy chính là cuộc đời.
Theo Huyentrangbathoi

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.