Tôi đang ngoại tình với vợ của bạn
Mỗi ngày cô ấy sống bên bạn tôi nhưng nhớ tôi rất nhiều. 8 tháng nay chúng tôi đã đi chơi, ở cùng nhau, đi nước ngoài cùng nhau.

Khi tôi viết lên dòng tâm sự này, sẽ có nhiều người bảo đã ngoại tình lại còn nhiều lý do biện minh, nhưng mong ai đã là người trong cuộc sẽ hiểu được cảm giác bây giờ của tôi. Dù các bạn có nói những từ khó nghe tôi vẫn trân trọng và chấp nhận.
Tôi đã ngoại tình với vợ của bạn mà không biết điểm dừng, 8 tháng nay tôi giống như một tên tội phạm.

Tôi có vợ và bé gái hơn một tuổi, cuộc sống gia đình thuộc dạng khá. Tôi làm kinh doanh ở nhà, vợ làm văn phòng. Trước khi đến với vợ tôi đã yêu một cô gái cùng quê sâu đậm tới 7 năm, đến giờ nghĩ tới vẫn buồn bởi cô ấy quá phi thường, quá nghị lực và giỏi. Vì gia đình mình mà tôi không bảo vệ được tình yêu 7 năm cùng có với nhau, để giờ mỗi khi gặp lại 2 đứa chỉ biết im lặng hỏi nhau vài câu về gia đình của nhau.
Giờ cô ấy làm chủ một chuỗi nhà hàng ở TP HCM, rất có tiền, thế nhưng lâu lâu tôi vẫn tự tay mua những món quà tặng cô ấy để bù lại những năm học đại học từng hứa tặng quà khi tôi có tiền. Trong tâm tôi vẫn không thể quên cô ấy được, nhưng rồi tôi nghĩ đời người được bao nhiêu, đã là quá khứ thì nên chôn vùi.

Tôi cưới vợ sau chia tay tình yêu đó 2 năm. Vợ đến với tôi khi tôi đang gần quên đi người cũ, mẹ thấy chúng tôi hợp nên bắt cưới. Lúc đó tôi 27 tuổi, không biết đã chín chắn chưa nhưng cứ bảo người ta yêu mình thì cưới đi, một số tính cách chưa hiểu rồi hiểu từ từ. Đã 3 năm trôi qua tôi vẫn chưa hiểu được mấy về vợ. Sau khi sinh con gái, vợ tôi dường như đã thay đổi tất cả, hay la mắng dù tôi không làm gì sai. Cô ấy còn nói những từ ngữ khó nghe trước mẹ.
Cuộc sống gia đình ai cũng có lúc "cơm không lành canh không ngọt", nhường nhịn nhau tí cho trong ấm ngoài êm, phải kiềm chế, đóng cửa bảo nhau. Cô ấy ngược lại, luôn la lớn, muốn mọi người quan tâm đến chuyện riêng của gia đình tôi, còn nhiều cái mà tôi thấy không được.
Tính tôi không thích sự ồn ào, luôn cứ nhịn đi vì con cái, vì cái gia đình này, đến khi nào cảm thấy hết chịu được sẽ tính tiếp. Có thể đây là cái mà tôi đã đưa ra so sánh, biện minh cho sự ngoại tình.

Rồi một ngày khoảng 8 tháng trước tôi có tâm trạng không tốt nên rủ thằng bạn thời đi học đi nhậu, la cà như thời sinh viên, tối đó nó dẫn vợ đi cùng. Chúng tôi nói chuyện chơi với nhau đến một giờ sáng mới về. Tôi biết vợ bạn lâu rồi, bằng tuổi với tôi, tôi thấy vợ bạn bình thường, không có gì nổi bật, đã là mẹ của 2 đứa con.

Tối đó cô ấy nhắn tin cho tôi "Anh có tâm trạng à"? Lịch sự nên tôi cũng trả lời qua lại, rồi những dòng tin nhắn giữa chúng tôi càng ngày càng nhiều để đến giờ có tin nhắn tôi biết cô ấy luôn phải xoá nó thật nhanh.

Cô ấy đã khóc khi kể cho tôi về quá khứ, hiện tại và cái khổ từ ngày làm dâu. Càng ngày tình yêu cô ấy dành cho tôi càng nhiều, nhiều đêm cô ấy đi kiếm tôi chỉ để thấy tôi như thế nào.
Tôi hỏi: "Em yêu anh vì con tim hay sự cô đơn và không được sự chăm sóc từ chồng"? Cô ấy chỉ khóc, nói có thể là muộn nhưng yêu tôi là do con tim. Tôi bảo: "Nếu chồng em biết được mối quan hệ này, em là người thiệt thòi và mất tất cả, em sẽ như thế nào?
 Đàn ông họ ngoại tình thì vẫn còn nhà để về, phụ nữ ngoài tình là mất tất cả. 8 tháng là thời gian quá ngắn để em hiểu được anh".
Cô ấy nói đã suy nghĩ đến vấn đề đó và chấp nhận hết vì quá yêu tôi, con tim không làm chủ được bản thân.
Mỗi ngày cô ấy sống bên bạn tôi nhưng nhớ tôi rất nhiều. Chúng tôi gặp nhau ở quán cà phê nhiều hơn. Tôi đã thấy được những cái hay ở cô ấy và có thể đã yêu cô ấy rất nhiều, như mối tình đầu dang dở. Giờ này tôi đã ngoại tình với chính vợ của bạn, trong khi đó 2 từ ngoại tình lúc trước với tôi nó khốn nạn lắm

Tôi đã nói dối nhiều hơn, làm nhiều cái tồi tệ hơn. 8 tháng nay chúng tôi đã đi chơi, ở cùng nhau, đi nước ngoài cùng nhau. Nếu một ngày nào đó bị phát hiện tôi sẽ không biết như thế nào

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.