Sống vô định với người chồng quá vô tâm
Từ khi cưới đến giờ tôi luôn nhủ mình cố gắng, nhưng càng lúc sức tôi càng cạn, giờ thêm vụ kêu trả nhà trọ rồi về sống với nhà chồng để giảm chi tiêu tôi càng mệt mỏi hơn.

Chúng tôi biết nhau qua một người bạn giới thiệu, hoàn cảnh cũng giống nhau. Anh không có ba, từ nhỏ đến 4 tuổi sống cùng ông bà ngoại, tôi cũng vậy, vì thế hai người có sự đồng cảm. Quen nhau 5 tháng chúng tôi quyết định đi đến hôn nhân, anh bảo cần em và muốn ổn định gia đình.


Ngày cưới cũng đơn sơ, hai đứa mượn bạn bè mỗi bên một ít tiền để tổ chức vì gia đình cũng không hỗ trợ được gì. Sau khi cưới, chúng tôi thuê nhà trọ sống riêng.

Tính anh khá hiền nhưng khi say hơi cộc, anh từng sống 3 năm theo kiểu "sáng đi làm chiều nhậu đến khuya". Thời gian mới cưới anh vẫn theo lối cũ, nhiều lần 2 đứa cãu nhau, suýt ly hôn. Ba mẹ chồng theo tư tưởng "con lớn có cuộc sống riêng" nên không có sự tác động nhiều. Từ hồi tôi mang thai anh đã thay đổi, đi làm về cũng phụ tôi mỗi tuần đôi lần. Gần đây lại xảy ra chuyện không đâu, em chồng là dân cho vay lấy lãi với thầu đề bị vỡ nợ 150 triệu. Chồng bảo tôi về bên dì ruột đứng ra mượn hộ khoản tiền đó để giúp em trai. Nếu như cậu ấy làm ăn chân chính may ra còn có thể, đằng này quen bạn gái lo từ A đến Z, nhà ba mẹ còn bỏ xó không lo lắng gì, giờ dọn hẳn qua nhà cô bạn ấy ở chờ ngày cưới hỏi (mỗi bên đều một lần đò, có con riêng).

Chuyện tiền bạc đang vỡ lở, anh góp ý nói tôi trả nhà trọ dọn hẳn về để phụng dưỡng ba mẹ, lấy tiền thuê nhà tháng 3 triệu với tiền ăn uống 2 triệu để trang trải gia đình. Tôi không đồng ý .

Tôi cảm thấy tương lai mờ mịt, một tháng tiền chi tiêu tôi luôn lo hầu như hết, anh chỉ làm lương 6-7 triệu, đưa tôi 50% nhưng đến cuối tháng anh kẹt tiền tôi biết tôi lại đưa anh.

Con tôi đã đến tháng thứ 5 rồi, tiền sinh gần 20 triệu tôi đã lấy mang đi trả nợ cho anh hết vì có giai đoạn anh không nhậu mà chơi game online quá tốn kém.

Từ khi cưới đến giờ tôi luôn nhủ mình cố gắng, nhưng càng lúc sức tôi càng cạn, giờ thêm vụ kêu trả nhà trọ rồi về sống với nhà chồng để giảm chi tiêu tôi càng mệt mỏi hơn, ở đây gần mẹ đẻ còn phụ được việc con cái khi tôi sinh.

Tôi đã cố gắng nói chuyện phân tích mà anh cứ im im rồi vợ chồng không vui vẻ. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Đăng nhận xét

  1. Some fabrication companies have a complete in-house capability to undertake all scope-of-work facets where different companies may need to subcontract specialized companies similar to welding. Their function interchange is determined by} the ability they work in and the specific job they’re working on. For instance, you might best hand massagers for arthritis be employed primarily as a welder but additionally take on the duties of slicing, bending, shaping and finishing your project. Or, your primary function is a metal fabricator, and also you do some welding as a part of} getting the job done. As you doubtless can already guess, industrial metal fabrication is the process of integrating various elements or assemblies — sometimes made from sheets or plates — into industrial products. Though metals are extra pliable and adaptable than metal, similar fabrication strategies are used.

    Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.