Đừng dặn dò, đừng cầu xin đừng mong muốn đối phương chung thủy bởi chung thủy chính là sự tự giác. Là sự tự nguyện và là Ý thức của mỗi con người.

Bởi sự cám dỗ đến bên đời một người đều có, người này vượt qua được tại sao người kia lại không, đây là do sức đề kháng của họ kém và ý thức không bằng một con ruồi.

 Nên chẳng cần phải dặn dò người có ý thức thì chẳng đợi chúng ta phải nhắc. Và một con ruồi có mắng có vào thì nó cũng chẳng để tâm. Đừng mong một con ruồi thủy chung. Người có ý thức sẽ không biến mình thành con ruồi.
Trải qua một số mối tình, đến khi chia tay, nếu không phải tôi nói thì sẽ là đối phương nói, nếu khi đối phương lựa chọn kết cục biệt ly,
Tôi không bao giờ hỏi lý do tại sao như thế. Bởi đặt địa vị là tôi khi tôi nói chia tay dứt khoát với một người. Hẳn là tôi đã có lý do chắc chắn, và đã dồn hết quyết tâm, nên nếu đối phương hỏi lý do, hẳn là dù tôi có nói thế nào đều là đáp án khiến đối phương đau lòng. Nên khi chia tay tôi cũng sẽ không hỏi họ lý do tại sao vì tôi hiểu dù họ có cố gắng nhẹ nhàngvà thân tình cỡ nào thì tôi vẫn sẽ bị tổn thương bằng cách này hay cách khác.
Vậy nên khi chia tay, càng giảm được nỗi đau bao nhiêu thì càng tốt bị nhiều. Khi chia tay, càng bớt lời bao nhiêu càng tốt đẹp bấy nhiêu.

Phụ nữ chúng ta đừng tự làm khổ mình bằng cách này hay cách khác, dù là đàn ông cũng thế đừng tự dằn vặt mình bằng lý do này hay lý do khác.

Cách chia tay tốt đẹp nhất chính là đừng hỏi quá nhiều.

Đừng cố gắng biết quá sâu vì bất kỳ lý do nào khi chia tay, đều là không còn thuộc về nhau nữa, anh một hướng, em một đường, dù cho lý do có là gì điều là không thể ở bên nhau, nên thay vì một lý do để dằn vặt đối phương thì cho nhau sự im lặng để chia tay trong bình thản, đây đã là sự dịu dàng cuối cùng tốt nhất dành cho nhau.

Sau chia tay chỉ cầu sau này có một người dù có khó khăn bao nhiêu vẫn sẽ nắm chặt tay họ vì họ mà hy sinh, vì họ mà bất chấp, vì họ mà nỗ lực.
Sau chia tay đừng chúc nhau hạnh phúc, vì hạnh phúc của đối phương đôi khi chính là nỗi khổ tâm của mình, đừng mong người khác hạnh phúc khi bản thân đau khổ, hãy mong họ bình an, mong họ an yên, dùng ngày qua họ đã mang cho chúng ta biết bao ưu phiền.
Nguồn zalo.me

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.