Tim gan người phụ nữ chỉ là giấy, đừng đem lửa ra thử. Lòng người là cát bụi, thổi nhẹ cái là bay.

Vị tha của phụ nữ vĩnh viễn là một con dao không lưỡi, tự giết chính mình.. Và tình yêu giống như một điếu thuốc lá, không phải chúng ta không muốn hút nữa mà là không hút nổi nữa. không phải chúng ta không còn yêu nữa mà là chúng ta không thể yêu nổi nữa.
 Đừng dại khờ tha thứ cho người đàn ông phản bội, đừng tin rằng anh ta nói anh chỉ bị quyến rũ hoặc anh chỉ là say nắng. Nếu anh ta dễ bị người phụ nữ khác quyến rũ, chứng tỏ vị trí của bạn trong lòng anh ta không quá quan trọng. Nếu anh ta có thể dễ dàng say nắng một người, điều ấy nói lên rằng vốn dĩ bạn xuất hiện trong đời anh ta chỉ là sự lựa chọn.

Cuộc đời này chính là bạn tha thứ một lần, họ sai lầm hai lần. Bạn lùi một bước, họ lấn một trượng. Vị tha của phụ nữ vĩnh viễn là một con dao không lưỡi, tự giết chính mình.

 Tim gan ông là giấy, đừng đem lửa ra thử. Lòng người là cát bụi, thổi nhẹ cái là bay.

Bạn ở bên một người đàn ông khi anh ra còn nông nổi, bạn giống như một món đồ mới lạ và anh ra như đứa trẻ con đầy hiếu kì với món đồ chơi đó. Bạn đến bên họ khi họ trưởng thành, bạn giống như một người phụ nữ nổi trội hơn nhiều người phụ nữ khác, giống như một bông hoa trào ra khỏi rừng hoa thơm ngát. Họ đến bên bạn vì bạn đặc biệt và muốn thỏa mãn cảm giác chinh phục của một người đàn ông.

Nhưng bạn xuất hiện khi họ muôn an phận, khi mà họ đã nếm trải đủ mùi vị của cuộc sống này, đã thỏa mãn đù đầy những cảm xúc chinh phục của đàn ông. Thứ họ cần cuối cùng chính là một mối tình an phận khi họ muốn dừng chân.
ĐÀN BÀ YÊU ĐÚNG NGƯỜI KHÔNG BẰNG YÊU ĐÚNG THỜI ĐIỂM.

Cho dù khi ấy bạn có xinh đẹp bao nhiêu, mỹ miều nhường nào, nếu như họ vẫn còn đang hiếu kì và tò mò với cuộc sống này, bạn vẫn không bao giờ là lựa chọn tốt nhất.
Và cho dù bạn có khôn ngoan hay tài giời bao nhiêu nhưng nếu họ vẫn chưa đủ chín chắn để an phận mà chỉ ở ngưỡng thời gian mới trưởng thành thì bạn cũng sẽ chỉ là người phụ nữ đặc biệt hơn những ng khác chứ không phải là duy nhất.

Chọn đàn ông, nhất định phải chọn anh ta vào đúng thời điểm. chọn người yêu, nhất định phải chọn người đã nếm trải đủ vị đời và muốn dừng chân. Cuộc đời không vì lẽ gì mà xuất hiện quá nhiều người, không có cớ gì tự nhiên lại có vài người thích bạn, tất cả đều là số phận, để cho bạn có cơ hội lựa chọn. Đúng hay sai, người lựa chọn chính là bạn.
Yêu sai hay không phải tuổi trẻ, yêu sai chính là bài học. Tuổi trẻ được phép sai, nhưng không có nghĩa là được phép sai một lỗi quá nhiều lần.

------------------------------------------------------------------------------..............Nguồn HTBH

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.