Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nhan sắc cô dâu, không phải cứ nhờ một chuyên gia trang điểm giỏi thì cô dâu có thể hoàn toàn yên tâm.
Mùa cưới đang đến thật gần, và cô dâu nào cũng muốn mình trở nên xinh đẹp trong ngày trọng đại. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nhan sắc cô dâu, không phải cứ nhờ một chuyên gia trang điểm giỏi thì cô dâu có thể hoàn toàn yên tâm. Dưới đây là một số lời khuyên để cô dâu đẹp hơn trong ngày cưới.
Chăm chút cho nụ cười

Trong ngày cưới, cô dâu sẽ là trung tâm của mọi sự chú ý, là nhân vật chính trong hàng trăm bức ảnh. Vì vậy, lời khuyên hữu ích cho cô dâu trước ngày cưới là hãy chăm chút cho nụ cười của mình, vì chắc chắn bạn sẽ sử dụng nó rất nhiều. Bạn nên dùng kem đánh răng có tác dụng trắng răng từ vài tháng trước ngày cưới, hoặc ghé thăm bác sĩ nha khoa để làm trắng răng.
Không nên ăn kiêng trước ngày cưới

Nếu cô dâu muốn giảm cân để có một thân hình hoàn hảo trong bộ váy cưới, hãy lên kế hoạch từ trước chứ không nên bất ngờ cắt giảm khẩu phần ăn ngay trước ngày lên xe hoa. Hãy đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục đều đặn. Việc giảm cân chỉ vài tuần trước ngày cưới thực sự là một ý tưởng tồi, bởi bạn có hàng trăm thứ việc phải lo, và việc không có đủ dinh dưỡng sẽ khiến cho cơ thể bạn trở nên mệt mỏi, và dĩ nhiên, nhan sắc ngày cưới chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng.
Chọn cho mình phong cách riêng trước ngày cưới

Đừng để đến sát ngày cưới, bạn mới bắt đầu lựa chọn trang phục, chọn kiểu tóc phù hợp, đồ trang sức… Chắc chắn, bạn sẽ không muốn trước ngày cưới, soi gương và nhận ra kiểu tóc này không phù hợp với váy cưới, hay kiểu trang sức này nhẽ ra nên kết hợp với bộ váy khác thay vì váy cưới bạn đã chọn… Trước khi chính thức trở thành cô dâu, bạn nên chắc chắn rằng mình sẽ đẹp nhất với bộ váy cưới nào, kiểu tóc nào, món đồ trang sức nào…
Nên thực hành trang điểm trước

Cũng giống như việc chọn váy cưới, mỗi cô dâu nên biết phong cách trang điểm nào phù hợp với mình, vì vậy, hãy ngồi trước gương và thực hành trang điểm trước. Bạn chắc chắn sẽ muốn biết trước gương mặt của mình sẽ trông như thế nào trong ngày trọng đại, chứ không phải mãi đến lúc trang điểm xong mới mở mắt và thốt lên: “Ồ, khuôn mặt trong gương trông thật đáng sợ”.
Chăm sóc da trước khi cưới


Lớp trang điểm chỉ giúp hạn chế, chứ không thể che được hoàn toàn những khuyết điểm lớn trên làn da của bạn. Chắc chắn, không một cô dâu nào cảm thấy tự tin khi bước vào lễ đường với làn da đỏ ửng lên vì mụn. Chính vì vậy, cô dâu hãy có một chế độ chăm sóc da thật cẩn thận trước ngày cưới để khuôn mặt mình trở nên hoàn hảo nhất.
Chăm sóc cho giấc ngủ
Việc mất ngủ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nhan sắc của cô dâu. Hãy đảm bảo rằng trước ngày cưới, bạn đi ngủ sớm, và khi thức dậy, phần thưởng dành cho bạn chính là một gương mặt tươi sáng, rạng rỡ lưu lại trong những bức ảnh cưới. Cô dâu cũng nên lưu ý rằng không nên uống rượu bia trước khi đi ngủ, điều này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và làn da của bạn.
Dùng một bữa ăn nhẹ vào đêm trước đám cưới
Một lời khuyên hữu ích trước ngày cưới là nên có một bữa ăn nhẹ vào đêm trước đám cưới. Không nên ăn quá no, vì bữa ăn có thể sẽ khiến cho dạ dày bạn khó chịu và không thoải mái trong ngày hôm sau.
Hãy để người khác sắp xếp những việc nhỏ nhặt
Bất cứ vấn đề gì phát sinh trong đám cưới, việc các vị khách không ngồi đúng chỗ, hay thiếu cỗ, thiếu rượu champagne cho các bàn tiệc, hãy để người thân sắp xếp thay vì lo lắng và cuống lên tìm cách giải quyết. Đây là ngày trọng đại của bạn, vì thế, đừng bận tâm vào những chuyện nhỏ nhặt, đã có người khác lo, và bạn hãy đảm bảo rằng mình thật sự thoải mái trong lễ cưới./

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.