Ai nói phụ nữ trung niên không đẹp?Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp.
Kiểu tóc, cách trang điểm và y phục quyết định đến hình ảnh của một con người. Những người thường không cách nào có thể giống như những người nổi tiếng mỗi ngày đều có những nhà thiết kế riêng chuẩn bị sẵn trang phục và trang điểm… Do đó họ khó tránh được thường xuyên trong bộ dạng lộn xộn và ăn mặc không được chỉnh tề.
Nhưng nhờ sự giúp đỡ của cô Konstantin Bogomolov, một chuyên gia tạo hình người Latvia chuyên giúp đỡ thay đổi phong cách hình tượng các phụ nữ ở lứa tuổi khác nhau, các ngành nghề khác nhau. Những phụ nữ này sau khi được trang điểm và phục trang phù hợp với công việc hiện tại của họ, ngay lập tức đã trở thành những quý bà vô cùng hấp dẫn và quyến rũ.
Cô Konstantin căn cứ theo nghề nghiệp của những người phụ nữ khác nhau mà thiết kế phong cách cho họ.
Trên thế giới thật sự không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹ

Trang điểm phù hợp sẽ khiến cho chúng ta trông thanh lịch hơn rất nhiều.

Hãy thử nhiều phong cách khác nhau để tìm được những trang phục phù hợp.

Dưới sự giúp đỡ của các nhà thiết kế, họ đã tìm thấy mặt mà bản thân chưa từng phát hiện ra.
Trong trái tim của mỗi người phụ nữ đều có một nữ hoàng sống trong đó, chỉ có điều bạn chưa tìm thấy cô ấy.Sự thay đổi căn bản này thật khó khiến người ta tin nổi. Đôi khi sự biến hình thực sự rất đơn giản, chỉ cần bạn cố gắng dũng cảm thực hiện nó.Mọi người dường như đều rất sợ sự thay đổi, thậm chí ngay cả khi họ biết rằng mình vẫn chưa đủ tốt nhưng vẫn không muốn thử để thay đổi. Thông qua bàn tay tài năng của nhà thiết kế, những người phụ nữ này đã thể hiện ra được mặt đặc biệt hoàn toàn khác với lúc bình thường. Rút cuộc nữ hoàng ẩn giấu trong trái tim họ đã được hồi sinh.

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.